Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/06/2021

Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có "sạn", nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

Series truyền hình nóng nhất của xứ Hàn hiện tại, chắc hẳn là Hospital Playlist 2. Vốn đã đạt được nhiều thành công xuất sắc từ mùa 1, sự trở lại của Hospital Playlist nhanh chóng giúp phim lập kỷ lục về rating, với tập đầu tiên trở thành tập phim có tỉ suất người xem cao nhất lịch sử đài cáp. Hospital Playlist 2 vẫn tràn ngập cảm xúc và sự hài hước, đáng yêu của hội bác sĩ U40 trước sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, có một chi tiết trong phim vẫn làm nhiều khán giả phải "ngớ người" vì cách mà biên kịch, đạo diễn xử lý đầy hài hước.

Cặp bố con này tiếp tục tấu hài ở Hospital Playlist 2

Nhân vật khiến nhà sản xuất phim rơi vào tình thế "khó xử" lần này chính là cậu bé Woo Ju (Kim Jun) - con trai của anh chàng bác sĩ Ik Jun (Jo Jung Suk). Nếu như ở phần 1, chú bé này còn nhỏ xíu thì sau 1 thời gian dài giữa 2 mùa phim, diễn viên nhí Kim Jun đã lớn phổng phao mất rồi!

Bởi lẽ 2 phần phim nối tiếp nhau, cho nên việc bé Woo Ju bất ngờ lớn hơn hẳn sau 1 đêm chính là chi tiết kỳ lạ, thiếu hợp lý trong phim. Thông thường, nhà sản xuất sẽ lựa chọn cắt bớt thời lượng của nhân vật đi, hoặc tìm kiếm diễn viên nhí khác phù hợp để thay thế. Tuy nhiên, Hospital Playlist 2 lại không làm thế.

Trong một phân cảnh, bộ phim để Ik Jun vào phòng ngắm con trai đang ngủ. Cũng chính lúc này, anh chàng ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi thấy con trai giờ đã lớn phổng phao, bộ quần áo mới hôm nào mặc giờ... ngắn cũn cỡn. Điều này cho thấy đạo diễn và biên kịch của Hospital Playlist 2 quyết định chấp nhận việc bé Woo Ju đã lớn và đưa vào kịch bản, biến yếu tố này thành một pha "tấu hài".

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí đi vào lòng đất, có mùi Penthouse ở đâu đây? - Ảnh 4.

Fan còn so sánh cùng 1 bộ trang phục, Woo Ju giờ đã lớn quá rồi!

Ở cảnh phim tiếp theo, Ik Jun cầm trên tay 1 cây bút phát sáng - bắt chước hành động "xóa trí nhớ" của loạt phim Men in Black nổi tiếng của Hollywood. Điều này cho thấy anh chàng Ik Jun cũng đang... xóa trí nhớ của khán giả, để khán giả quên luôn "hạt sạn" này trong kịch bản.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí đi vào lòng đất, có mùi Penthouse ở đâu đây? - Ảnh 6.

Đây vốn là hành động quen thuộc của Men in Black!

Tình tiết "phá vỡ bức tường thứ 4" này của phim vừa hài hước, vừa có chút khoa học - viễn tưởng ngẫu hứng. Phải chăng biên kịch của Hospital Playlist 2 đang học hỏi nhà Penthouse để thỏa sức sáng tạo đấy ư?

Bình luận của netizen Việt về chi tiết "xóa trí nhớ" tấu hài cực độ này:

- Người ta đã có tâm đến thế rồi, mọi người cũng bỏ qua hạt sạn này đi nhé!

- Xem đoạn này mà cười xỉu, cute hết sức luôn đó trời.

- Xem phim này mà cười ói với biên kịch lẫn đạo diễn. Hôm qua cháu nó còn đi mầm non mà giờ như đang học lớp 2 rồi.

- Biên kịch phim này uống nước biển chắc cũng thấy nhạt. Người đâu mặn thế không biết?

Nguồn: Fanpage mido wa parasol

Hospital Playlist 2 ra mắt hàng tuần vào tối thứ Năm.

Nguồn ảnh: tvN

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí đi vào lòng đất, có mùi Penthouse ở đâu đây? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm