Cặp đôi Mùa Đông chưa gì đã phát "cẩu lương" ở Hospital Playlist 2 tập 1, netizen xem mà "sướng phát điên rồi"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 18/06/2021

Khán giả không thể ngờ chuyện tình của Jung Won và Gyeo Wool ở Hospital Playlist 2 lại phát triển nhanh như vậy.

Sau 1 năm khiến khán giả mong ngóng, đợi chờ, cuối cùng Hospital Playlist 2 cũng đã lên sóng tập 1 và lập tức khiến người xem phát rồ với màn ấp ôm của cặp đôi Mùa Đông. Vậy là không còn lăn tăn gì nữa, Jung Won (Yoo Yeon Seok) đã hoàn toàn từ bỏ việc trở thành cha xứ để được ở bên người mình yêu - cô nàng Mùa Đông kiên trì Gyeo Wool (Shin Hyun Bin). Một cái ôm bất ngờ và đầy ấm áp từ phía sau lưng của chàng Jung Won dành cho nàng Gyeo Wool là đủ hiểu "đứa con của Chúa" cuồng người yêu thế nào.

Trên mạng xã hội khán giả liên tục truyền tay nhau khoảnh khắc tình cảm của hai anh chị nhà và phát cuồng bởi sự "lật mặt" quá nhanh của chú chân dài. Mới ngày nào còn khăng khăng đi theo "tình yêu dành cho Chúa" vậy mà giờ đây Jung Won đã "hết lòng bên em" rồi.

Cặp đôi Mùa Đông chưa gì đã phát cẩu lương ở Hospital Playlist 2 tập 1, netizen xem mà sướng phát điên rồi - Ảnh 4.

Nối tiếp câu chuyện còn dang dở ở cuối mùa 1, mùa 2 Hospital Playlist vẫn xoay quanh cuộc sống và công việc tại bệnh viện của 5 bác sĩ tài năng cũng là 5 người bạn vô cùng thân thiết ngoài đời. Ngoài tình bạn và công việc ở bệnh viện, phần 2 sẽ dành không ít thời lượng để xây dựng tuyến tình cảm của cả 5 nhân vật chính.

Cặp đôi Mùa Đông chưa gì đã phát cẩu lương ở Hospital Playlist 2 tập 1, netizen xem mà sướng phát điên rồi - Ảnh 5.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Netflix

Cặp đôi Mùa Đông chưa gì đã phát cẩu lương ở Hospital Playlist 2 tập 1, netizen xem mà sướng phát điên rồi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được hỏi giàu mà không mua nổi nhà cho ba mẹ ở Hàn, Hari Won đáp thẳng thắn nhưng vẫn bị "vặn" lại vì 1 câu của Trường Giang?

    Hari Won vốn là nữ ca sĩ có khối tài sản và thu nhập "khủng" ở showbiz Việt, bởi vậy câu trả lời của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
  • Đọc thêm