Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 17/06/2021

Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Leonardo DiCaprio, Cha Eun Woo tiết lộ muốn đảm nhận vai diễn tương tự như tài tử trong tương lai.

Vừa qua, Cha Eun Woo đã có những chia sẻ thú vị về sở thích và công việc trong chương trình Vogue Korea “My Vogue”. Tại đây, nam diễn viên đã bật mí về tâm huyết dành cho vai diễn điện ảnh đầu tay Decibel, đồng thời tiết lộ bản thân là fan hâm mộ cuồng nhiệt của tài tử đình đám Leonardo DiCaprio, và muốn đóng những vai diễn tương tự của Leonardo DiCaprio.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 1.

Cha Eun Woo cạo đầu đinh đóng Decibel

Theo đó, khi được MC hỏi muốn đảm nhận vai diễn nào ở tương lai, Cha Eun Woo vô cùng phấn khích khi nhắc tới Leonardo DiCaprio: "Tôi muốn một thứ gì đó kết hợp giữa tình yêu và tình cảm anh em. Tôi thực sự rất ngưỡng mộ Leonardo DiCaprio, tôi đã xem tất cả các bộ phim của anh ấy, và tôi muốn vào những dạng vai tương tự như Leonardo DiCaprio".

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 3.

Cha Eun Woo thần tượng ngôi sao đình đám

Chia sẻ xem rất nhiều phim của Leonardo DiCaprio

Ngoài sở hữu vẻ ngoài như "kiệt tác", Leonardo DiCaprio còn là gương mặt đình đám trên màn ảnh Hollywood. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 15 tuổi, tài tử Titanic bỏ túi vô vàn tác phẩm kinh điển, đình đám trên màn ảnh rộng như: Jack Dawson “vạn người mê” trong Titanic (1997), Inception, The Wolf of Wall Street (2013), The Revenant (2015), Once Upon a Time in Hollywood (2019). Diễn xuất ấn tượng và thực lực, Leonardo DiCaprio thực sự là một diễn viên xứng tầm, đáng học hỏi và ngưỡng mộ.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 5.

Nhan sắc làm mưa làm gió thuở mới vào nghề của nam diễn viên

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 6.

The Wolf of Wall Street (2013)

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 7.

The Revenant (2015)

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 8.

Once Upon a Time in Hollywood (2019)

Là gương mặt thân quen của truyền hình Hàn Quốc thế nhưng xét về diễn xuất, Cha Eun Woo lại không hề được đánh giá cao. Thậm chí, Cha Eun Woo còn được mệnh danh là "bình hoa di động" trên màn ảnh, diễn xuất một màu và đơ cứng. Trước thông tin này, nhiều netizen cũng cà khịa nam thần tượng rằng "cứ đóng bớt đơ đi rồi hẵng mơ tới Leonardo DiCaprio".

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những nỗ lực cải thiện khả năng diễn xuất của nam diễn viên, xuất hiện với vai chính trong True Beauty gần đây nhất, Cha Eun Woo đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì biểu cảm chân thật, có hồn.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 9.
Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa cứ diễn bớt đơ đi đã - Ảnh 10.

Nguồn: Korebo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm