Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:58 15/01/2021

Cả quý tử nhà Hồng Vân và công chúa nhà Quyền Linh đều giỏi giang, có khiếu nghệ thuật và thể hiện mình là con nhà nòi ngay từ nhỏ.

Mới đây, trên chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò? đã xảy ra 1 tình huống hết sức thú vị. Trong khi ông mai, bà mối đang se duyên cho cặp đôi trẻ thì bỗng nhiên NSND Hồng Vân cao hứng ngỏ ý muốn kết "sui" với Quyền Linh. Nhưng sau khi nghe nam MC "uy hiếp" con gái có thể "đánh" con trai của nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ mà Hồng Vân có vẻ hơi e dè.

Ai cũng biết Hồng Vân có cậu con trai cực cao ráo và điển trai với tên thường gọi là Trê Phi. Quyền Linh cũng có hai công chúa siêu đáng yêu, trong đó, chị cả Lọ Lem đang nhận được sự chú ý của công chúng. Nếu màn kết sui này trở thành hiện thực sẽ đình đám lắm đây. Một bên là trai tài, một bên là gái sắc, vậy thì còn gì hợp lý hơn nữa.

Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá - Ảnh 1.

Dù cả hai đang còn đi học nhưng lớn lên hẳn sẽ đẹp đôi lắm đây! Được biết, Trê Phi và Lọ Lem đều được gia đình đầu tư chuyện học hành cực mạnh tay và có vẻ dường như đây đều là những cô cậu có thiên hướng nghệ thuật như bố mẹ mình.

Trê Phi tên thật là Khôi Nguyên, sinh năm 1997, là con thứ 2 của NSND Hồng Vân với người chồng đầu, trước khi chị kết duyên cùng diễn viên Lê Tuấn Anh. Được biết, anh chàng được gia đình cho đi du học ngay từ khi còn học trung học.

Đến nay anh đã có gần 10 năm sống bên đất Mỹ. Xa gia đình, anh chàng tỏ ra là một người vô cùng tự lập, dù có sự chu cấp từ bố mẹ nhưng ngay từ lớp 11, anh đã đi làm một số công việc bán thời gian để kiếm thêm tiền sinh hoạt.

Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá - Ảnh 2.

Khôi Nguyên đặc biệt có niềm yêu thích với nghệ thuật vì thường cùng gia đình xem kịch và các bộ phim điện ảnh từ nhỏ. Anh cũng từng lập một ban nhạc học đường với bạn bè để biểu diễn trong trường và thực hiện những video cover các ca khúc nổi tiếng. Bởi vậy, không bất ngờ khi anh lựa chọn theo nghiệp của gia đình.

Sau khi học phổ thông, Khôi Nguyên đã tốt nghiệp chuyên ngành Sản xuất phim ảnh của Fullerton College ở California. Năm ngoái, Hồng Vân được con trai báo tin vui khi anh vừa được tiếp nhận vào ngành Đạo diễn, khoa Điện ảnh, Đại học Chapman, bang California. Đến nay, anh chàng hay theo mẹ đi các sự kiện ngày nào đã trở thành một thanh niên trưởng thành, cao tới 1m80 và có nhiều sở thích thú vị như xe phân khối lớn, tập gym,...

Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá - Ảnh 3.

Còn Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, con gái đầu của Quyền Linh cùng bà xã Dạ Thảo. Vợ chồng Quyền Linh rất quan tâm tới việc giáo dục con cái và muốn con mình có một môi trường học tập thật tốt. Thế nên họ không ngại mạnh tay chi tiền để con được tiếp cận với các chương trình đào tạo quốc tế.

Được biết cả Lọ Lem lẫn cô em Hạt Dẻ nhà MC Bạn Muốn Hẹn Hò? đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá - Ảnh 4.

Lọ Lem hiện đang học lớp 10 chương trình quốc tế (tương đương lớp 9 thuộc chương trình đại trà). Mức học phí của cô bạn rơi vào khoảng 449,5 triệu đồng/năm. Càng học lên cao thì tiền học phí càng tăng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh như xe đưa rước, CLB ngoại khóa hay các hoạt động khác.

Vì học trường quốc tế từ nhỏ nên Lọ Lem rất thành thạo tiếng Anh. 10X cũng thường xuyên mời ba mình tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Cô bé lâu lâu cũng được giao trọng trách làm MC trong trường nhạc, nơi em đang học piano và được nhận xét rất có triển vọng nếu nối nghiệp bố.

Hồng Vân cao hứng đòi kết sui với Quyền Linh, xem thành tích học tập mới thấy 2 đứa con xứng đôi vừa lứa quá - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm