Khổ như Hoa hậu Đỗ Hà đi học: Vừa đi diễn xong phải chạy tới trường cho kịp giờ, vào Nam ra Bắc như cơm bữa để không bỏ học

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 15/01/2021

Ai bảo cứ làm Hoa hậu là sướng thì xem Đỗ Hà đây này!

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng nghĩa với việc Đỗ Thị Hà phải gánh vác nhiều trọng trách lớn trong 2 năm đương nhiệm. Chỉ mới trở thành Hoa hậu hơn 2 tháng thôi mà cuộc sống của cô gái 10X đã thay đổi hoàn toàn. Từ một cô sinh viên Kinh tế Quốc dân hồn nhiên, vô tư, Đỗ Hà phải tập làm quen với lịch trình công việc dày đặc và luôn phải giữ hình tượng chuẩn mực trước mặt công chúng.

Một trong những điều khiến khán giả nể phục mỹ nhân này là dù bận rộn với hàng loạt kế hoạch từ BTC Hoa hậu Việt Nam thế nhưng cô vẫn dành thời gian cho việc học. Kể từ sau khi trở về Hà Nội, cô đã tích cực tham gia các lớp học và dự thi các môn còn thiếu trong thời gian thi Hoa hậu tại TP.HCM. 

Mới đây, trong chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội, Đỗ Hà khiến công chúng vừa thương vừa xót. Theo đó cô quay lại cảnh mình đang đôn đáo chạy vào lớp để kịp giờ học sau khi hoàn thành 1 show diễn trước đó tại Hà Nội. Có vẻ như công việc của một Hoa hậu và việc học tập ở trường làm cô gái trẻ dường như vất vả hơn người bình thường, nhất là trong thời tiết mùa đông như hiện tại.

Đỗ Hà đôn đáo "chạy show" đi chụp ảnh, đi học, đi diễn

Trước đây, sau vài ngày đăng quang, hình ảnh Đỗ Hà gầy xộc, thiếu sức sống khiến khán giả không khỏi thương cảm. Ai cũng lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô nàng khi tham gia quá nhiều hoạt động chỉ trong ít ngày. Cô thường xuyên di chuyển vào Nam ra Bắc để chụp ảnh, quay quảng cáo, trả quyền lợi nhà tài trợ, biểu diễn thời trang,...

Đỗ Hà hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh K61 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo thông báo trên website, học phí của ngành này lên đến 52 triệu đồng/năm.

Nhan sắc đi học của Đỗ Hà

Ở lớp, Đỗ Hà được nhận xét là học tốt, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE nên điểm Tiếng Anh được nhân đôi. Như vậy, trung bình 3 môn Hoa hậu đều phải trên 8.0.

Sau khi được BTC Hoa hậu Việt Nam đưa trở về trường hậu đăng quang, đơn vị này mong muốn ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ hỗ trợ Đỗ Hà trong quá trình đương nhiệm để đảm bảo việc học cũng như nhiệm vụ của một tân Hoa hậu. Đáp lại, đại diện nhà trường cũng cho biết sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất để cô nàng hoàn thành chương trình học của mình. Trước đó, nàng Hậu 10X cũng tâm sự sẽ ưu tiên việc học bên cạnh các dự án cộng đồng.

Nguồn clip: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm