Hóng: Châu Bùi chính thức đảm nhận Host của chương trình KOC VIETNAM 2022

Cole, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 23/01/2022

Không chỉ mạnh ở mảng thời trang, giờ đây Châu Bùi còn đảm nhận cương vị hoàn toàn mới khiến dân tình hết sức tò mò.

Luôn khiến con dân "lác mắt" với phong cách thời trang cực đỉnh, là nàng mẫu tạo ra xu hướng khiến giới trẻ mê mệt, mọi hoạt động của Châu Bùi dù là nhỏ nhất vẫn luôn được cộng đồng hết mực quan tâm.

Xinh đẹp, tài năng ở mọi mặt, giờ đây Châu Bùi lại khiến mọi người cực kỳ tò mò khi chính thức đảm nhận vị trí host của chương trình thực tế KOC VIETNAM 2022 - một sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho hội đam mê sáng tạo, yêu thích mua sắm và làm review được dịp thể hiện tài năng. Vòng casting sôi động đang diễn ra tại đây, follow và đăng ký tham gia ngay nào! 

Hóng: Châu Bùi chính thức đảm nhận Host của chương trình KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 1.

Sẽ chẳng quá lời đâu khi nói Châu Bùi là một trong những gương mặt đại diện cho thế hệ KOC tại Việt Nam. Từng sản phẩm Châu sử dụng, từng gợi ý mua sắm hay các tip hữu ích trong cuộc sống mỗi ngày cô nàng đăng tải trên mạng xã hội đều được dân tình hết sức quan tâm. Đúng là gương mặt đáng để gửi gắm.

Lần này, đồng hành cùng KOC VIETNAM 2022, Châu Bùi sẽ trực tiếp quan sát, đem tới những chia sẻ và góp ý của mình để giúp đỡ, hướng dẫn các thí sinh trong quá trình dự thi. Mỗi vòng một chủ đề, một thách thức từ chương trình chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người, kể cả Châu Bùi phải ngỡ ngàng đến bật ngửa.

Sân chơi KOC VIETNAM 2022 đang quá là hot khi lần đầu tiên, có một chương trình dành riêng cho hội đam mê sáng tạo, yêu thích mua sắm và làm review được dịp thể hiện tài năng. Vòng casting "Thích thì rì viu, không thích thì rì viu" trong suốt hơn 1 tuần qua đã chứng kiến dàn thí sinh nô nức gửi bài với tham vọng sẽ trở thành một KOC chuyên nghiệp hàng đầu trong tương lai.

Muốn gặp gỡ Châu Bùi, muốn trở thành KOC thành công rực rỡ, có tầm ảnh hưởng tới mọi quyết định của giới trẻ, bạn còn ngần ngại gì mà không gửi ngay bài dự thi về chương trình. Giải thưởng cực khủng lên tới 1 tỷ đồng đang chờ đó các bạn ơi!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp để những gương mặt KOC chuyên nghiệp tương lai được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng casting call "Thích thì rì viu, không thích thì rì viu" sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/1/2021 đến 0h ngày 8/2/2022. Nếu bạn tự tin là một phần của thế hệ mua sắm mới, đừng bỏ qua KOC VIETNAM 2022 với sân chơi đào tạo kỹ năng sáng tạo chuyên nghiệp cùng rất nhiều điều hấp dẫn đáng mong chờ tại đây.

Cảm ơn báo điện tử VTV News và Giadinh.net.vn đã đồng hành cùng chương trình KOC VIETNAM 2022.

Hóng: Châu Bùi chính thức đảm nhận Host của chương trình KOC VIETNAM 2022 - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/hong-chau-bui-chinh-thuc-dam-nhan-host-cua-chuong-trinh-koc-vietnam-2022-20220123142834663.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm