Hỗn chiến ở Malaysia: UAE gửi lời xin lỗi, trừng phạt cầu thủ đá láo

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 11/08/2018

Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) UAE vừa gửi lời xin lỗi đến Liên đoàn bóng đá Malaysia sau vụ ẩu đả giữa đội Olympic của 2 nước tại sân Shah Alam trước thềm ASIAD.

Ít giờ sau vụ ẩu đả ồn ào trên sân Shah Alam giữa đội Olympic UAE và Olympic Malaysia, LĐBĐ UAE đã gửi lời xin lỗi đến Malaysia. Sự việc xấu xí diễn ra ở những phút cuối, khi cầu thủ Mohammed Khalfan của UAE phạm lỗi thô bạo với cầu thủ Malaysia. Sau đó cầu thủ và ban huấn luyện hai bên đã lao vào nhau hỗn chiến, không chỉ dùng nắm đấm mà cả ném ghế vào nhau.

Hỗn chiến ở Malaysia: UAE gửi lời xin lỗi, trừng phạt cầu thủ đá láo - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã nhận một bức thư trịnh trọng của LĐBĐ UAE, xin lỗi vì sự cố trên", Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia ông Stuart Ramalingam cho biết.

"Họ xem rằng đây là một vụ việc nghiêm trọng và hứa sẽ điều tra nội bộ, đưa ra hình phạt cho những người có liên quan đến vụ việc. Chúng tôi đã gửi báo cáo trận đấu lên Liên đoàn bóng đá châu Á để chờ xem xét".

Hỗn chiến ở Malaysia: UAE gửi lời xin lỗi, trừng phạt cầu thủ đá láo - Ảnh 2.

LĐBĐ UAE khá mạnh tay trong việc xử lý sự cố trên. Mohammed Khalfan, cầu thủ châm ngòi cho vụ ẩu đả đã bị đuổi về nước, không được phép dự ASIAD.

"Chúng tôi lấy làm thất vọng về vụ việc này và muốn nhấn mạnh vụ ẩu đả không đại diện cho bóng đá UAE", trang chủ của LĐBĐ UAE có thông báo.

"Chúng tôi đã loại Mohammed Khalfan ra khỏi đội hình, cậu ta sẽ không dự ASIAD".

Malaysia và UAE có thể chịu án phạt từ LĐBĐ châu Á AFC trong vài ngày tới, khi những người có trách nhiệm đang điều tra vụ việc, sau khi nhận báo cáo từ LĐBĐ Malaysia.

Olympic Malaysia ẩu đả kinh hoàng với Olympic UAE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm