Hơn 2 triệu người "ùa vào" tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh "bội thu" giữa trận chiến phim hè

Kiwi, Theo Helino 07:20 09/08/2019

Thường xuyên lên hot search đã là gì, Trần Tình Lệnh "bội thu" đến nơi rồi đây này.

Trần Tình Lệnh hiện đang là bộ phim "ăn nên làm ra" của trận chiến phim hè 2019. Từ khi phát sóng cho đến những tập hiện tại, Trần Tình Lệnh đã thu về một lượng fan đông đảo và ủng hộ nhiệt tình.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 1.
Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 2.

Dưới sức ảnh hưởng của Cục Quảng Điện hạn chế chiếu phim cổ trang và thần tượng trong tháng 8 này, ngày 29/7 vừa qua trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, nhà sản xuất phim đã công bố sẽ chiếu trước những tập cuối của bộ phim vào 7/8 cho tài khoản VIP thay vì 14/8 như dự định ban đầu.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 3.

Hastag về sự việc Trần Tình Lệnh sẽ công chiếu sớm những tập phim cuối đã đạt no4 hot search ngày 29/7

Vào thời điểm đó, các fan lập tức tỏ ra phẫn nộ vì công sức của đoàn làm phim vất vả bao năm trời lại không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, nhà phát hành vẫn quyết định công bố những tập còn lại trong ngày 7/8 vừa qua.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 4.

Song nam chủ Tiêu Chiến vai Ngụy Vô Tiện và Vương Nhất Bác vai Lam Vong Cơ

Tuy phẫn nộ là thế, người hâm mộ vẫn sẵn sàng chi một khoản tiền để xem trước những tập còn lại của bộ phim. Đến 12h trưa ngày 8/8 số lượng người bỏ tiền xem trước phim đã lên đến con số hơn 2,35 triệu người.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 5.

Đã có 2351546 tài khoản mua những tập phim chiếu trước

Với mỗi tài khoản mua trước những tập phim, mỗi tài khoản phải bỏ ra 30 tệ (gần 100 ngàn VNĐ). Như vậy, đến 12h trưa 8/8, bên phát hành Tencent đã thu về 69 triệu tệ (hơn 228 tỉ VNĐ), chưa kể những tập lẻ trị giá 6 tệ (gần 20 ngàn VNĐ) với 1 tập.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 6.

Đây là một con số quá khủng, quá bất ngờ đối với bất kỳ một bộ phim nào đi chăng nữa. Nó cũng chứng minh rằng sức hút của phim Trần Tình Lệnh không hề thuyên giảm mà ngược lại, ngày càng tăng cao.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 7.

Một vài người cho rằng, Tencent Video công bố trước những tập phim cuối cũng vì bất đắc dĩ trước yêu cầu của Cục Quảng Điện, nhà tư bản sẽ luôn có cách "lách luật", đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Con số này cũng chứng minh Trần Tình Lệnh không chỉ đạt được sự thành công của riêng mình, mà còn là sự thành công của cả đoàn làm phim khi tôn trọng nguyên tác, cũng là tấm gương cho những bộ phim chuyển thể sau này.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 8.

Đối với những người không có tài khoản VIP để xem trước những tập cuối, người hâm mộ cũng thỉnh cầu tôn trọng đoàn làm phim, không spoil để giữ nhiệt cho phim đến phút cuối cùng như đã từng dự định.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 9.

Hiện tại, Trần Tình Lệnh cùng với Trường An 12 Canh Giờ vẫn đang "thống trị" trận chiến phim hè nhờ sự tôn trọng từ diễn viên đến tổ chế tác, đoàn làm phim. Đây cũng là hai bộ phim hiếm hoi không quảng bá rầm rộ, mà vẫn luôn đạt được sức hút mãnh liệt. Sức hút đó đến từ niềm tin, sự tôn trọng, nghiêm túc trong cách làm việc của từng bộ phận phim.

Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 10.
Hơn 2 triệu người ùa vào tranh suất xem trước kết phim, Trần Tình Lệnh bội thu giữa trận chiến phim hè - Ảnh 11.

Trần Tình Lệnh hiện đang phát sóng vào thứ 2-3-4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Tencent Video với các tài khoản thường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm