Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/10/2021

Mỗi người đều có cách bày tỏ tình yêu riêng, nhưng một cái nắm tay không rời giữa những phép thử của cuộc đời đôi khi lại hơn ngàn lời nói và hành động. Đó chính là khoảnh khắc đẹp nhất của hơn 1.000 cặp đôi cùng xuất hiện trong MV đang thu hút được nhiều sự quan tâm.

Cách đây không lâu, MC "quốc dân" Quyền Linh từng gây xúc động mạnh khi chia sẻ về cái nắm tay không rời giữa anh và bà xã doanh nhân Dạ Thảo. Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày về chung 1 nhà, Quyền Linh nhắn nhủ tới bà xã: "Cảm ơn hậu phương vững chắc của anh về tất cả, luôn nắm tay nhau không rời".

Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám - Ảnh 1.

Bài viết thu hút gần 200.000 tương tác và thảo luận về quan điểm tình yêu đích thực. Chiến dịch "Tình yêu có cần đẹp như mơ" của PNJ tạo nên "trào lưu" chia sẻ bức ảnh về cái nắm tay đầy giản dị lại là những hình ảnh neo đậu lâu nhất trên "timeline" mỗi người, từ những bạn trẻ mới yêu cho đến ông bà đã gắn bó hàng chục thập niên, từ những cặp đôi gặp nhau mỗi ngày đến cặp đôi người Bắc kẻ Nam ngày giãn cách.

Hơn 1.000 cặp đôi với hơn 1.000 câu chuyện tình yêu đích thực cùng những cái nắm tay không rời đã cùng chung xuất hiện trong một MV gây chú ý gần đây. Hẳn là xem xong MV này, ai cũng muốn được ngay lập tức nắm tay người mình thương

Người ta bảo cái nắm tay giá trị lắm. Giữa các ngón tay có những kẽ hở, chẳng phải vì khiếm khuyết mà là để chờ đợi một bàn tay khác đan vào và cùng bước đi trên những hành trình của yêu thương, hạnh phúc. Cứ những lúc buồn, tôi thường lôi ảnh nắm tay của hai đứa ra ngắm nhìn vì khoảng cách địa lý khá cản trở, tôi ở miền Trung còn anh tận tít miền Bắc. Giá mà có anh ở đây, tôi sẽ lại nắm chặt tay anh bỏ vào túi áo cho đến khi tay anh tê đi thì thôi!

Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám - Ảnh 3.

"Người mà tôi yêu thương, không giàu nhưng chúng tôi có thể cùng nắm tay đi đến nơi mình muốn, ăn những món mình thích. Với tôi như vậy là đủ rồi, tôi thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại - không xa hoa, ồn ào nhưng ung dung, tự tại".

Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám - Ảnh 4.

(Ảnh: Fanpage PNJ)

"Đã lâu lắm rồi anh không còn nắm tay em. Có lẽ từ cái ngày em sinh con. Người ta nói, khi có con mọi thứ sẽ không còn lãng mạn như trước nữa. Em thì đầu tắt mặt tối trong bỉm sữa, còn anh thì phải gánh cả gia đình trên vai nên trách nhiệm nặng nề hơn. Chỉ mong con lớn, gia đình chúng ta ổn định về kinh tế, thì anh sẽ nhẹ bớt gánh nặng, chúng mình sẽ lại nắm tay nhau đi như này nhé".

Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám - Ảnh 5.

(Ảnh: Fanpage PNJ)

"Rồi ai cũng sẽ phải già đi, nhưng không phải ai cũng có thể nắm tay người mình thương đi đến cuối cuộc đời. Được cùng nắm tay nhau đi qua những thăng trầm sóng gió trong cuộc sống, đi qua những khổ hạnh đớn đau, đôi bàn tay cùng lau giọt nước mắt, đôi bàn tay cùng vẽ lên nụ cười, đôi bàn tay cùng chai sần vì sương gió hay đôi bàn tay cùng nhăn nheo già nua vẫn nắm chặt không buông… đó gọi là hạnh phúc".

Hơn 1000 cặp đôi “nắm tay không rời” xuất hiện trong MV đang nổi đình đám - Ảnh 6.

(Ảnh: Fanpage PNJ)

Giữa muôn vàn sóng gió, ta nhận ra một điều: Tình yêu đẹp không ở sự hào nhoáng, xa hoa hay những khung cảnh mộng mơ ngôn tình. Vẻ đẹp đích thực của tình yêu như thông điệp ý nghĩa PNJ dành tặng các cặp đôi đã, đang và sẽ yêu nhau chính là nằm ở những "cái nắm tay không rời" của hai tâm hồn cùng nhau vượt qua những phép thử của cuộc đời.

Xem thêm MV tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm