NÓNG: Hôm nay vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe đã chính thức khép lại, em út quyền lực liệu có bị kết án?

OFF, Theo Helino 14:24 23/01/2020

Vụ án gây tai nạn của Jungkook (BTS) cuối cùng đã khép lại sau nhiều ngày ồn ào.

Hôm nay (ngày 23/1), tờ The Fact đưa tin từ phía công tố viên Hàn Quốc về quyết định chính thức đối với vụ án Jungkook (BTS) gây tai nạn ô tô vào tháng 12 năm ngoái. Cuối cùng sau chuỗi ngày gây xôn xao dư luận, cảnh sát và công tố đã khép lại vụ án này.

Theo đó, văn phòng công tố quận Tây Seoul đã quyết định không kết án Jungkook. Trước đó, nam idol đã bị buộc tội không giam giữ vì vi phạm Luật Giao thông đường bộ và Vi phạm Đạo luật đặc biệt về việc dàn xếp các vụ tai nạn giao thông. Đáng chú ý, nguồn tin từ công tố lại hạn chế trong việc đưa ra lý do về quyết định này của đơn vị: "Chúng tôi quyết định không kết án cậu ấy sau khi nhận được quyết định từ Ủy ban khởi tố dân sự".

NÓNG:  Hôm nay vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe đã chính thức khép lại, em út quyền lực liệu có bị kết án? - Ảnh 1.

Vào ngày 2/11, khi đang điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz trên đường ở khu Hannamdong, quận Yongsan (Seoul), Jungkook đã va chạm với một chiếc xe taxi. Cả nam idol và tài xế taxi bị đâm đều đã nhập viện vì bị bầm tím.

Sau đó, Jungkook đã bị buộc tội và Uỷ ban khởi tố dân sự đã mở một cuộc họp bàn tại văn phòng của các công tố viên, cho phép người dân nhìn lại vụ án và đưa ra quyết định bằng cách biểu quyết.

NÓNG:  Hôm nay vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe đã chính thức khép lại, em út quyền lực liệu có bị kết án? - Ảnh 2.

Nguồn: The Fact

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm