NÓNG: Jungkook (BTS) bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn, cả nam idol và tài xế taxi đều nhập viện vì bị thương

OFF, Theo Helino 12:05 04/11/2019

Dường như showbiz Hàn vẫn chưa hết loạn và giờ đến lượt Jungkook (BTS) bị dính phải vụ tai nạn giao thông.

Theo tin nóng mới nhất từ tờ Yonhapnews, nam idol đình đám toàn cầu Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn. Thông tin mới nhất vào sáng nay (4/10) từ Sở cảnh sát quận Yongsan cho hay, Jungkook đang bị điều tra vì vi phạm luật giao thông đường bộ. 

Cụ thể khi đang điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz trên đường ở khu Hannamdong, quận Yongsan (Seoul), Jungkook đã va chạm với một chiếc xe taxi. Cả nam idol và tài xế taxi bị đâm đều đã nhập viện vì bị bầm tím. Vụ tai nạn diễn ra vào ngày 2/11 vừa qua.

NÓNG: Jungkook (BTS) bị cảnh sát điều tra vì gây tai nạn, cả nam idol và tài xế taxi đều nhập viện vì bị thương - Ảnh 1.

Một nguồn tin từ sở cảnh sát tuyên bố, họ không thể tiết lộ thêm thông tin nào nữa vì đang trong quá trình điều tra: "Chúng tôi không thể xác nhận thêm bất cứ thông tin chi tiết của vụ tai nạn vì có thể chúng tôi sẽ vi phạm luật tiết lộ thông tin về nghi phạm. Hiện chúng tôi đang điều tra vụ tai nạn".

Big Hit Entertainment hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về vụ tai nạn này.

Nguồn: Yonhapnews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm