BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng

Quang Nguyễn, Theo Helino 23:55 10/12/2019

Thông tin mới nhất về vụ Jungkook gây tai nạn giao thông nối dài chuỗi lùm xùm liên hoàn của BTS trong những ngày gần đây.

Trong những ngày vừa qua, "nhóm nhạc toàn cầu" BTS và cộng đồng ARMY đang tưng bừng trong niềm vui bởi hàng loạt giải thưởng "khủng" trong các lễ trao giải cuối năm. Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu thì các chàng trai BTS lại phải đối mặt với hàng loạt lùm xùm xảy ra liên tiếp.

Thông tin BTS chuẩn bị khởi kiện công ty quản lý vì phân chia lợi nhuận không rõ ràng

BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng - Ảnh 1.

BTS đang làm việc với công ty luật để chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Big Hit về những điều khoản phân chia lợi nhuận không rõ ràng trong hợp đồng?

Ngày 9/11 vừa qua, đài JTBS khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ đưa tin về việc BTS đang làm việc với công ty luật để chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Big Hit về những điều khoản phân chia lợi nhuận không rõ ràng trong hợp đồng. Tuy nhiên chỉ sau 1 giờ kể từ khi nổ ra tin tức, đại diện Big Hit Entertainment đã lên tiếng phản bác, cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Mặc dù vậy, sự việc này vẫn khiến cộng đồng fan của BTS không khỏi bức xúc.

BTS không còn sống chung?

Hôm nay, thông tin BTS hết hạn hợp đồng thuê ký túc xá chung ở khu phức hợp siêu sang Hannam The Hill vào ngày 26/11 bất ngờ được báo chí Hàn đăng tải. Hankook Ilbo còn liên lạc với Big Hit nhiều lần nhưng không được hồi đáp. Đáng nói việc BTS sống chung với nhau hay không vốn là vấn đề riêng tư, ngoài ra 7 thành viên đều là những đại gia ngầm của Kbiz với khối tài sản tiền tỷ, chính vì vậy fan không khỏi bức xúc vì truyền thông Hàn can thiệp quá sâu và làm quá vấn đề về nhóm nhạc toàn cầu này trong thời gian gần đây.

BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng - Ảnh 2.
BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng - Ảnh 3.

Cảnh sát chuyển tiếp hồ sơ vụ việc Jungkook gây tai nạn lên văn phòng công tố

Mới đây, thông tin mới nhất về vụ Jungkook gây tại nạn giao thông vừa được báo chí Hàn công bố. Theo đó, NoCut News thông tin rằng cảnh sát đã chuyển tiếp vụ việc gây tại nạn của Jungkook tới văn phòng công tố để xem xét truy tố từ ngày 6/12. Đại diện phía sở cảnh sát Yongsan cũng cho biết họ đã triệu tập Jungkook vào ngày 28/11 để thẩm vấn và hoàn tất cuộc điều tra. Jungkook đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc.

Theo những thông tin được đưa ra vào tháng trước, Jungkook đã gây ra một vụ tai nạn giao thông lúc 4 giờ sáng ngày 31/10. Ngay sau đó, Big Hit đã lên tiếng xác nhận đồng thời khẳng định Jungkook đã đạt được thỏa thuận với tài xế taxi ngay khi vụ việc xảy ra. Điều đáng nói là phía cảnh sát cũng xác nhận Jungkook không lái xe khi say rượu và đã quyết định điều tra vụ việc thay vì để các công ty bảo hiểm xử lý như thông thường. Tuy nhiên, thông tin về hồ sơ vụ việc được chuyển lên công tố khiến các fan không khỏi hoang mang.

BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng - Ảnh 4.

Jungkook đã gây ra một vụ tai nạn giao thông lúc 4 giờ sáng ngày 31/10

Trước thông tin này, người hâm mộ đã dấy lên những luồng ý kiến trái chiều rằng liệu đây có phải một vụ tai nạn giao thông đơn thuần hay còn nhiều diễn biến phức tạp chưa được công bố. Hiện Big Hit vẫn chưa đưa ra phản hồi về thông tin này.

BTS bỗng dính lùm xùm liên hoàn: Hết bị réo gọi vì tin kiện Big Hit, giờ tin mới về vụ Jungkook gây tai nạn lên sóng - Ảnh 5.

Vui mừng chưa được bao lâu thì các chàng trai BTS lại phải đối mặt với hàng loạt lùm xùm xảy ra liên tiếp.

Nguồn: JTBS, NoCut News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14