2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish hội ngộ cùng khung hình, nhưng đặc biệt gì mà khiến triệu fan phát cuồng?

Eri, Theo Helino 17:49 08/12/2019

Khoảnh khắc BTS và Billie Eilish cùng chụp chung một khung hình khiến người hâm mộ không khỏi gào thét, hy vọng vào một màn hợp tác đỉnh cao trong tương lai.

Vào ngày 7/12 (theo giờ địa phương), BTS đã có mặt tại Soho House ở West Hollywood để tham dự sự kiện “Variety’s Hitmakers Brunch”. Tại đây, BTS đã được chọn là “Group Of The Year” (Nhóm nhạc của năm). Bên cạnh đó, BTS còn có dịp gặp gỡ và chụp hình chung với những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Billie Eilish và Lil Nas X.

Điều khiến người hâm mộ thích thú nhất là Jungkook đã có cơ hội gặp trực tiếp Billie Eilish. Có thể nói Jungkook cùng với Billie Eilish từng gián tiếp hợp tác trong một đoạn video trên Twitter và sự kết hợp này đã gây bão mạng xã hội, mang đến một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử showbiz Hàn nói riêng và châu Á nói chung.

2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish hội ngộ cùng khung hình, nhưng đặc biệt gì mà khiến triệu fan phát cuồng? - Ảnh 1.

Billie Eilish và BTS chụp chung một khung hình khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích

Cụ thể, em út vàng của BTS - Jungkook từng đăng tải đoạn video hát nhép, nhảy theo bài hát “Bad Guy” của Billie Eilish trên Twitter. Đoạn clip này đã trở thành bài đăng được yêu thích đứng thứ 2 thế giới chỉ đứng sau cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Qua lần gặp gỡ này, người hâm mộ vô cùng hy vọng 2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish sẽ có màn hợp tác trong tương lai.

2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish hội ngộ cùng khung hình, nhưng đặc biệt gì mà khiến triệu fan phát cuồng? - Ảnh 2.

Clip Jungkook nhảy theo bài hát “Bad Guy” trở thành bài đăng được thích nhiều thứ 2 thế giới chỉ đứng sau cựu tổng thống Mỹ Obama

Cuộc hội ngộ của 2 hiện tượng toàn cầu khiến người hâm mộ phấn khích, chờ đợi 1 màn hợp tác đỉnh cao trong tương lai

2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish hội ngộ cùng khung hình, nhưng đặc biệt gì mà khiến triệu fan phát cuồng? - Ảnh 4.

Trong sự kiện này, BTS cũng chụp ảnh kỷ niệm với Lil Nas X...

2 hiện tượng toàn cầu BTS và Billie Eilish hội ngộ cùng khung hình, nhưng đặc biệt gì mà khiến triệu fan phát cuồng? - Ảnh 5.

... và được chọn là "Nhóm nhạc của năm”

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm