Thực hư tin chấn động BTS khởi kiện Big Hit vì tranh chấp cực căng: RM nói gì với chủ tịch Bang?

Hee Young, Theo Helino 10:36 10/12/2019

Sau bài phát biểu tại lễ trao giải, RM (thủ lĩnh BTS) đã trấn an fan rằng quan hệ hợp tác giữa BTS với Big Hit vẫn tốt đẹp.

Vào tối ngày 9/12, bản tin "Newsroom" do đài JTBC đăng tải đã bất ngờ đưa tin về mối quan hệ không còn mấy tốt đẹp giữa Big Hit Entertainment và BTS. Theo JTBC, BTS hiện đang gặp một công ty luật hàng đầu để xem xét chuẩn bị hồ sơ khởi kiện chính công ty quản lý về những điều khoản phân chia lợi nhuận không rõ ràng trong hợp đồng. Chưa biết thực hư ra sao và dù đại diện của Big Hit đã lên tiếng phản bác ngắn gọn, sự việc vẫn khiến nhiều người trong cộng đồng ARMY (fan BTS) vô cùng bức xúc vì họ cho rằng cả Big Hit lẫn chủ tịch Bang Si Hyuk đang đối xử bất công với 7 chàng trai dù cho BTS chính là "gà đẻ trứng vàng" của công ty này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số người đưa ra dẫn chứng rằng không hề xảy ra bất kỳ tranh chấp nào giữa nhóm và công ty khi mới đây, trong bài phát biểu nhận giải thưởng "Nhóm nhạc của năm", trưởng nhóm RM đã gián tiếp khẳng định rằng quan hệ giữa BTS và Big Hit vẫn đang tốt đẹp.

Thực hư tin đồn BTS khởi kiện Big Hit vì tranh chấp lợi nhuận: trưởng nhóm gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Big Hit, thậm chí còn hứa hẹn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 1.

BTS được vinh danh trong lễ giao trải "Hitmakers 2019" do tạp chí Variety công bố.

Cụ thể, trong bài phát biểu, trưởng nhóm RM đặc biệt gửi lời tri ân đến tất cả đội ngũ nhân viên Big Hit, xóa tan mọi tin đồn xấu vô căn cứ. RM nhấn mạnh: "Mặc dù các thành viên BTS là những người có mặt thực tế hôm nay để nhận giải thưởng, nhưng điều này sẽ không thể thành hiện thực nếu không có sự giúp sức của chủ tịch Bang Si Hyuk và nỗ lực của tất cả các nhà sản xuất âm nhạc, đội ngũ nhân viên tận tâm của công ty".

Thực hư tin đồn BTS khởi kiện Big Hit vì tranh chấp lợi nhuận: trưởng nhóm gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Big Hit, thậm chí còn hứa hẹn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 2.

Lời khẳng định của thủ lĩnh BTS đã phần nào xoa dịu dư luận, ngầm khẳng định rằng giữa Big Hit và BTS không xảy ra tranh chấp như lời báo chí đưa tin.

Nam idol cũng chia sẻ thêm: "Một tin tuyệt vời nữa là 7 người chúng tôi hiện đang làm việc rất cật lực để chuẩn bị cho album mới sắp ra mắt. Và thật sự là sớm thôi, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy sản phẩm âm nhạc mới. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ hào hứng chào đón sản phẩm của BTS trong năm 2020". Phát biểu thêm phần khẳng định chắc nịch cho việc BTS vẫn còn mong muốn tiếp tục hợp tác và sản xuất âm nhạc với BigHit trong thời gian tới.

Thực hư tin đồn BTS khởi kiện Big Hit vì tranh chấp lợi nhuận: trưởng nhóm gửi lời cảm ơn đến chủ tịch Big Hit, thậm chí còn hứa hẹn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - Ảnh 3.

Theo như lời của RM, quan hệ giữa BTS và Big Hit vẫn đang tốt đẹp và do đó, có lẽ tin đồn khởi kiện tranh chấp là hoàn toàn sai sự thật.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm