Hé lộ tình tiết gây sốc trong vụ rapper từng hợp tác với BTS lên cơn động kinh, đột tử ở tuổi 21

Nhã An, Theo Helino 23:32 10/12/2019

Juice Wrld - nam rapper từng hợp tác với nhóm nhạc BTS hoá ra đã mang theo người số lượng cần sa khổng lồ cùng súng ngắn bên người.

Những ngày qua, Hollywood chấn động với thông tin nam rapper mới 21 tuổi Juice Wrld lên cơn động kinh, đột ngột qua đời ở tuổi 21. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường là sân bay Chicago, Juice Wrld chảy máu mồm và co giật liên tục. Khi được chở đến bệnh viện, Juice Wrld vẫn còn trong tình trạng tỉnh táo, tuy nhiên sau đó các bác sĩ đau lòng thông báo anh chính thức rời xa trần thế.

Hé lộ tình tiết gây sốc trong vụ rapper từng hợp tác với BTS lên cơn động kinh, đột tử ở tuổi 21 - Ảnh 1.

Trang Daily Mail ngày hôm nay đã cung cấp thêm những thông tin gây sốc về vụ việc của Juice Wrld. Theo đó, Juice Wrld đã nuốt một lượng lớn thuốc giảm đau có thành phần gây nghiện có tên Percocet nhằm trốn tránh cảnh sát. Tại sân bay, cảnh sát khi khám xét số hành lý đã tìm ra cần sa, súng ngắn của Juice Wrld.

Cảnh sát và các đặc vụ liên bang đã chờ đợi chuyến bay của Juice Wrld trên phi cơ cá nhân hạ cánh. 2 khẩu súng 9mm, súng lục cỡ nòng 40mm, đạn xuyên kim loại và 70 pounds cần sa (khoảng hơn 31kg) hút chân không cùng 6 chai thuốc ho có thành phần gây nghiện opioids đã được tìm thấy trong hành lý Juice Wrld mang lên máy bay. Các nhân chứng cho biết, anh đã cố gắng nuốt số thuốc Percocet mang theo người để tránh bị cảnh sát kiểm tra. Việc cố gắng tiêu hoá số thuốc trên là nguyên nhân dẫn đến cái chết của giọng ca "Lucid Dreams". Juice Wrld lên cơn co giật và động kinh, qua đời chỉ 1 tiếng sau đó.

Hé lộ tình tiết gây sốc trong vụ rapper từng hợp tác với BTS lên cơn động kinh, đột tử ở tuổi 21 - Ảnh 2.

Cận cảnh hành lý với hơn 31kg cần sa được tìm thấy

Trước đó 1 tháng, Juice Wrld bị cơ quan chính quyền "sờ gáy" ngay tại sân bay LAX khi chó nghiệp vụ đánh hơi được có điều bất thường trong số hành lý anh mang theo. Tuy nhiên, anh vẫn được lên chuyến bay tới Sydney.

Juice Wrld từng được đông đảo khán giả châu Á biết tới khi anh có màn kết hợp với nhóm nhạc BTS đình đám xứ Hàn. Nam rapper vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 bên bạn gái hồi tuần trước. Sau sự ra đi của Juice Wrld, nhiều người rùng mình nhớ lại đoạn rap trong 1 ca khúc của nam rapper này: "Câu lạc bộ 27 là cái gì cơ chứ? Chúng ta còn chẳng sống qua tuổi 21".

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm