Hôm nay Đồng Niên bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Gun Thần với rất nhiều trái tim, Cnet lại quắn quéo đẩy thuyển!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 14/02/2020

Nhờ "Cá Mực Hầm Mật" mà 2 nhân vật Đồng Niên và Gun Thần được "ship" điên đảo.

Hôm nay là ngày tình nhân 14/2, rất nhiều sự chú ý được đổ dồn vào các cặp đôi của Cbiz với sự mong chờ có ai đó sẽ công khai tình cảm. Tuy nhiên, mới sáng ngày ra, dân tình đã phải "quắn quéo" với màn "thả thính" ngọt ngào từ cặp đôi màn ảnh hot nhất 2019 là "Đồng Niên" và "Gun Thần". Nhưng chuyện gì đã xảy ra vậy?

Trên trang Weibo, "Đồng Niên" viết: "Chúc mừng sinh nhật anh Hàn" kèm theo rất nhiều trái tim. Đáp lại, "Gun Thần" cũng chia sẻ bài đăng của bạn gái kèm lời nhắn không thể ngọt ngào hơn: "Ngày lễ vui vẻ".

Hôm nay Đồng Niên bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Gun Thần với rất nhiều trái tim, Cnet lại quắn quéo đẩy thuyển! - Ảnh 1.

Cặp đôi ngọt ngào với màn tương tác nhiều trái tim

Hoá ra, đây đều là những tài khoản MXH của các nhân vật trong "Cá Mực Hầm Mật". Trong phim, chàng "Gun Thần" sinh ngày 14/2, trùng với dịp Valentine. Nhân dịp này, ekip đoàn làm phim có "rắc chút thính" để dân tình quắn quéo hơn.

Trang Sina Movie cũng tích cực "đẩy thuyền" bằng cách chia sẻ loạt hình ảnh siêu dễ thương và ngọt ngào của hai người trong phim. Có thể nói, sau thành công của "Cá Mực Hầm Mật", không ít fan mong chờ Dương TửLý Hiện có thể thành đôi ngoài đời vì những "phản ứng hoá học" rất ăn ý trong phim. Phản ứng của netien như sau: "Ui ngọt ngào quá", "Cả hai vẫn tương tác ngọt ngào ghê", "Hôm nay cũng là lễ Tình nhân luôn",...

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của Đồng Niên và Gun Thần trong phim

Hôm nay Đồng Niên bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Gun Thần với rất nhiều trái tim, Cnet lại quắn quéo đẩy thuyển! - Ảnh 3.
Hôm nay Đồng Niên bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Gun Thần với rất nhiều trái tim, Cnet lại quắn quéo đẩy thuyển! - Ảnh 4.
Hôm nay Đồng Niên bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Gun Thần với rất nhiều trái tim, Cnet lại quắn quéo đẩy thuyển! - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm