Hồi phục sau sự cố bị bỏng mặt, Khả Như chia sẻ: "Ngày được make up lên sân khấu, tôi run người và bật khóc"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 06/12/2017

Nhớ lại khoảng thời gian đầy ám ảnh khi phải rời xa ánh đèn sân khấu để điều trị vết bỏng trên mặt, Khả Như không giấu nổi sự bàng hoàng và xúc động.

Ngày 11/11, thông tin Khả Như bị bỏng gần hết gương mặt trong lúc tổng duyệt tiết mục hỗ trợ Kiều Minh Tuấn khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Vì một phút sơ ý, cô đã gặp sự cố khi phun lửa. Do đó, Khả Như phải hủy hết lịch trình để tập trung điều trị vết thương.

Dù đã quay trở lại công việc cách đây ít ngày nhưng nữ diễn viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại những ngày tháng phải rời xa ánh đèn sân khấu. Trên Facebook cá nhân, Khả Như không giấu nổi sự xúc động và đăng tải một chia sẻ khá dài. Theo đó, cô tiết lộ cảm giác đau rát, sự khủng hoảng khi chứng kiến gương mặt - yếu tố vô cùng quan trọng đối với một người nghệ sĩ bị tổn thương nặng nề. Tuy buồn là vậy nhưng Khả Như không dám rơi nước mắt vì sợ mẹ, sợ người thân lo lắng.

Hồi phục sau sự cố bị bỏng mặt, Khả Như chia sẻ: Ngày được make up lên sân khấu, tôi run người và bật khóc - Ảnh 1.

Khả Như phải đeo khẩu trang để tập luyện sau một thời gian điều trị bỏng.

Khả Như tâm sự: "Khi bị thương, tôi thấy mọi thứ sụp đổ... Tôi thấy mẹ lo cha khóc tôi mới nhận ra 1000 câu yêu thương ngoài kia không bằng giọt nước mắt của cha mẹ! Tôi thấy vết thương rát đến buốt xương, nó đau gấp 100 lần với vài lần thất tình, hay bị bạn chơi xấu, mất show,... mà đôi lần gục ngã cảm thán "tim đau quá man". Nằm 1 chỗ, tôi thấy ghen tuông ích kỷ, bon chen sao nhẹ quá. 

"Cái mặt kiếm tiền" không dám đụng tới vì sợ nhiễm trùng, ngồi xem clip make up trên mạng cho đỡ thèm đỡ nhớ nghề! Rồi chấm nước mắt liền vì sợ nước mắt chảy lại rát! Sợ mẹ sợ em thấy mọi người lo! Ngày kéo da non, đêm đó nhớ Sài Gòn kinh khủng, thèm hơi đường phố, book xe ra đường để được ngắm người... Tôi bật khóc chỉ vì thấy cô gái kia make up tone cam Hàn Quốc đang hot.... Tôi thì không, và chắc sẽ lâu lắm! Tôi nghĩ vậy! Bật khóc vô lý, phải không? Không! Tôi chỉ là đang nhận ra mình nên yêu thương và trân trọng bản thân mình nhiều hơn! Để bình yên, để gia đình hạnh phúc. Ở nhà 20 ngày với mẹ! Ăn cơm cùng cha mẹ không sót buổi nào sau 10 năm tha phương! Chắc đây là dịp cả nhà ấm áp như thế! Ngày tôi được make up, được lên sân khấu tôi run người và lại bật khóc. Tôi tưởng mình sẽ phải "cắm trại lâu lắm". Tôi thấy đồng nghiệp hỏi thăm, động viên và trách nữa... Tôi dạ! Rồi tim mình nóng ran vì cái cảm giác sướng lạ...".

Hồi phục sau sự cố bị bỏng mặt, Khả Như chia sẻ: Ngày được make up lên sân khấu, tôi run người và bật khóc - Ảnh 2.

Khả Như rạng rỡ ngày trở lại sân khấu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm