Sau tai nạn phỏng mặt vì lửa, Khả Như tiết lộ đã hoảng loạn ngất lịm trên sân khấu

Hòa An - Dạ Đan, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 12/11/2017

Sau vụ tai nạn lúc tập dượt trên sân khấu cách đây 2 ngày, tình hình sức khỏe của Khả Như đã ổn định. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho hay hiện tâm lý vẫn chưa ổn định.

Vừa qua, thông tin nữ diễn viên Khả Như không may gặp tai nạn trên sân khấu khiến khán giả tỏ ra hoang mang. Tuy danh hài Cát Phượng đã lên tiếng trấn an rằng Khả Như chỉ bỏng nhẹ gây phỏng nhẹ ngoài da nhưng bạn bè và fan của nữ diễn viên không ngừng lo lắng. Sau 2 ngày xảy ra sự cố, Khả Như đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại.

Theo đó, Khả Như cho hay sự cố nguy hiểm tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng khiến cô sang chấn tâm lý. Hiện Khả Như vẫn còn rất hoảng sợ và ám ảnh với lửa: "Nhắm mắt vẫn thấy lửa và mũi vẫn còn nhớ mùi xăng, nhưng không sao đã đỡ hơn và việc bây giờ là điều trị vết thương và mong giữ tốt để không có sẹo là thành công...".

Sau tai nạn phỏng mặt vì lửa, Khả Như tiết lộ đã hoảng loạn ngất lịm trên sân khấu - Ảnh 1.

Khả Như tiết lộ lúc gặp sự cố trên sân khấu cô đã vô cùng hoảng loạn và ngất lịm trên sân khấu. Sau khi bình phục, Khả Như không quên gửi lời cám ơn đến những người đã giúp đỡ cô ngày hôm đó, đồng thời nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã khiến mọi người lo lắng.

Tối ngày 10/11, trong lúc tập luyện cùng Kiều Minh Tuấn để chuẩn bị cho một show diễn được tổ chức vào ngày hôm sau, nữ diễn viên không may để lửa táp vào mặt khiến cô bị phỏng nhẹ ở phần miệng. Cô nhanh chóng được mọi người đưa đến bệnh viện để xử lý vết thương.

Sau tai nạn phỏng mặt vì lửa, Khả Như tiết lộ đã hoảng loạn ngất lịm trên sân khấu - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm