Hội nhóc tỳ Vbiz "ngậm thìa vàng" nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/04/2020

Không chỉ được chú ý nhờ tên tuổi của bố mẹ, dàn “cậu ấm cô chiêu” nhà sao Vbiz này còn được khen ngợi hết lời bởi tính cách tự lập ngay khi còn nhỏ.

 Tép - Con gái diva Hồng Nhung

Công chúa nhỏ của diva Hồng Nhung là một trong những thiên thần lai được đông đảo khán giả yêu mến từ khi chào đời đến nay. Dù mới lên 8 tuổi nhưng bé Tép đã ra dáng tiểu mỹ nhân, sở hữu vẻ đẹp lai Tây, thần thái sang chảnh dễ cuốn hút người đối diện. Không chỉ xinh xắn, con gái Hồng Nhung còn rất tự lập, chịu khó học hỏi. Từ nhỏ, Tép đã bộc lộ rõ niềm yêu thích với chuyện nấu nướng, thường xuyên vào bếp học nấu ăn. Thậm chí, Hồng Nhung còn gọi con gái là "bếp trưởng" trong gia đình.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung dạy cả hai con của mình tính tự lập từ nhỏ nhưng bé Tép được chú ý hơn cả vì không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà khả năng nấu nướng cũng cực kỳ khéo léo.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 2.
Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 3.

Những ngày ở nhà tránh dịch này, bé Tép luôn vào bếp và tự tay làm bánh khiến mẹ Hồng Nhung vừa xúc động, vừa hãnh diện.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 4.

Ở nhà, nhóc tỳ này được mẹ ưu ái gọi với danh xưng là “bếp trưởng” của gia đình.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 5.

Ngoài nấu ăn, bé Tép còn bộc lộ năng khiếu hội họa ngay từ khi còn nhỏ.

Richard - con trai Tăng Thanh Hà

Richard là quý tử đầu lòng của Hà Tăng và Louis Nguyễn. Xuất thân là con trai gia đình trâm anh thế phiệt, cháu đích tôn của "ông vua hàng hiệu", thế nhưng Richard từ bé đã được dạy sống tiết kiệm và tự lập. 

Mới 5 tuổi nhưng quý tử nhà Hà Tăng đã có niềm đam mê nấu nướng giống mẹ, thường xuyên vào bếp nhặt rau, thái củ quả và chăm vườn… Không chỉ vậy, dù là rich kid chính hiệu song cậu bé vẫn sẵn sàng vẽ tranh trên bìa carton cứng để tiết kiệm thay vì giấy mỹ thuật chuyên dụng.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 7.

Quý tử nhà Hà Tăng dù còn nhỏ nhưng đã rất tự lập, biết phụ giúp mẹ công việc nhà.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 8.

Richard từ bé đã bộc lộ rõ sự yêu thích với căn bếp khi thường xuyên phụ mẹ nấu nướng từ những việc nhỏ nhất.

Bé còn tự tay chăm sóc cây cảnh và thu hoạch rau khiến mẹ Hà Tăng cực kỳ tự hào.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 10.

Dù có cuộc sống đầy đủ nhưng bé Richard và em gái Chloe vẫn vẽ tranh trên những bìa carton cứng để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường.

Subeo - Con trai Cường Đô La

Có mẹ là nữ ca sĩ nổi tiếng, bố là doanh nhân phố núi nên từ khi mới chào đời, Subeo đã góp mặt vào hội rich kid của Vbiz. Sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng Subeo lại rất tự giác và biết làm những công việc nhỏ theo sức của mình từ sớm. Ngoài việc thành thạo làm bánh, vào bếp phụ giúp mẹ, cậu bé còn biết làm việc nhà, tự giác học bài... Hơn nữa, con trai Cường Đô La cũng nhiều lần khiến cộng đồng mạng nể phục vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 11.

Subeo là một trong những nhóc tỳ được săn đón từ lúc mới chào đời.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 12.

Dù mới 10 tuổi nhưng cậu bé đã có thể tự tay làm bánh.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 13.
Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 14.

Luôn tự giác học bài và thường xuyên làm việc nhà.

Clip: Nhờ việc chăm chỉ học tập, Subeo còn sở hữu khả năng “bắn” tiếng anh cực đỉnh.

Maximus - Con trai Phạm Hương

Giáng sinh 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai con trai 1 tuổi - bé Maximus sau thời gian rời showbiz sang Mỹ sinh sống. Từ thời điểm đó đến nay, người đẹp cởi mở hơn trong việc chia sẻ thông tin của bé cũng như cuộc sống riêng tư với khán giả. Thông qua những hình ảnh được Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy, bé Maximus có cuộc sống đầy đủ, sung túc đúng chuẩn một rich kid.

Dù vậy, thay vì nuông chiều, bé Maximus đã được mẹ Phạm Hương cho trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, luyện tập tính tự lập. Chỉ mới hơn 1 tuổi, quý tử của Phạm Hương đã bộc lộ rõ sự yêu thích với nghệ thuật như đánh đàn, học vẽ,... Không chỉ vậy, dù tay chân còn khá yếu ớt, cậu bé đã biết cẩm chổi phụ mẹ dọn nhà, tưới cây khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 16.

Quý tử của Phạm Hương đích thị là “rich kids” chính hiệu.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 17.
Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 18.

Mới hơn 1 tuổi nhưng Maximus đã khá lanh lợi.

Hội nhóc tỳ Vbiz ngậm thìa vàng nhưng không hề lười biếng: Tự giác làm việc nhà, nấu nướng, chăm nhất là nhà Hà Tăng - Ảnh 19.

Cậu bé có cuộc sống đúng chuẩn rich kid, được mẹ chăm sóc tỉ mỉ nhưng không vì thế mà lười biếng.

Clip: Từ bé, Max đã bộc lộ rõ sự yêu thích với âm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm