Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:16 30/08/2021

Dọn nhà nhiều tầng theo cách nào là tối ưu nhất?

Nhà ống với đặc điểm nhiều tầng, diện tích mặt sàn nhỏ là kiểu nhà phổ biến ở Việt Nam. Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng đàn hỏi ý kiến chị em rằng nhà ống 4 tầng thì nên dùng cây lau nhà hay robot hút bụi và nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 1.

Và đây là ý kiến của anh chị em nhiều kinh nghiệm:

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 2.

Ai cũng có ý kiến riêng

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 3.

Có nhiều bác "lười" nên robot là chân ái nha

Tựu trung, chị em chia làm 3 luồng ý kiến: một là dùng robot loại vừa hút vừa lau cho nhàn, hai là dùng máy hút bụi lau sàn hơi nước làm sạch cả ngóc ngách, ba là kết hợp cả hai - robot dùng cho gầm giường và cây hút bụi cho bề mặt vật dụng.

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 4.

Tuy nhiên kết hợp thì lại hơi tốn kém

Sử dụng cây lau nhà hay robot hút bụi cũng đều có ưu nhược điểm riêng. Người bảo dùng robot hút bụi cho nhàn nhưng phải mua 2 con trở lên mới đủ pin hút vài tầng, tránh robot nhầm lẫn sơ đồ. Còn dùng hút bụi lau sàn được cái sạch mọi chỗ thì lại nhọc khoản di chuyển các tầng. Nếu dùng kết hợp cả hai thì tối ưu nhưng khá tốn kém.

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 5.

Tổng kết comment thì đa số chọn dùng máy hút bụi kiêm lau sàn vì có nhiều đầu hút dễ thay đổi, không chỉ làm sạch sàn mà còn hút bụi trần nhà, giá sách, đệm ghế... phù hợp nhà nhỏ nhiều tầng. Ai có điều kiện có thể sắm thêm robot hút bụi cho gầm ghế, gầm giường thì nhà càng sạch hơn nữa.

Hỏi nhà ống nên dùng cây lau nhà hút bụi hay robot hút bụi được chị em hiến ngay 3 kế, cái nào nghe cũng hợp lý - Ảnh 6.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Máy hút bụi, lau sàn và làm khô 3 in1 Bissel
[Box tag giá] - Máy hút bụi cầm tay MIDEA
[Box tag giá] - Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI
[Box tag giá] - Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop

Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm