Hồi Lady Gaga còn học đại học, 12 người bạn của cô lập nhóm Facebook mang tên: "Stephani Germanotta sẽ không bao giờ nổi tiếng"

HKL, Theo Helino 16:26 04/03/2019

... Và giờ thì nhóm 12 người đó nổi tiếng nhờ Lady Gaga.

Thân gửi tất cả những người bạn đang lập nhóm chat nói xấu sau lưng người khác, mong các bạn hãy đọc kĩ bài viết này. 

Lady Gaga, cô gái từng bị bạn học nguyền rủa rằng sẽ chẳng làm nên trò trống gì, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành Oscar, Grammy, BAFTA, Golden Globe trong cùng một năm. 

Không mấy ai biết rằng, thời đại học, Lady Gaga đã từng bị bạn học lập hẳn một nhóm anti mang tên: "Stefani Germanotta sẽ không bao giờ nổi tiếng".

12 người bạn học của Lady Gaga lập hội "khẩu nghiệp" chỉ để trù ẻo cô.

Các fan thù dai của cô nàng đã nhanh chóng đào lại câu chuyện này để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng: cách tốt nhất để trả thù đó là hãy để thành công của bạn trở thành nghiệp "quật" anti. 

Dòng Tweet kể lại câu chuyện của Lady Gaga đã nhanh chóng nhận được hơn nửa triệt lượt thích. Không biết giờ 12 con người kia đang sống ra sao, cảm thấy thế nào.

Hồi Lady Gaga còn học đại học, 12 người bạn của cô lập nhóm Facebook mang tên: Stephani Germanotta sẽ không bao giờ nổi tiếng - Ảnh 3.

"Chắc mấy người kia giờ đang cố chen lên hàng đầu để xin chữ ký Gaga: "Stefani ơi chúng mình học cùng cậu ở đại học này, ký cho mình với bạn hiền ơi!"

Hồi Lady Gaga còn học đại học, 12 người bạn của cô lập nhóm Facebook mang tên: Stephani Germanotta sẽ không bao giờ nổi tiếng - Ảnh 4.

"Sao không mời 12 đứa kia đến dự Oscar nhỉ?"

Hồi Lady Gaga còn học đại học, 12 người bạn của cô lập nhóm Facebook mang tên: Stephani Germanotta sẽ không bao giờ nổi tiếng - Ảnh 5.

"Đây rõ ràng là sự khác biệt giữa kẻ thích làm việc và kẻ thích phá hoại".

Dĩ nhiên, Lady Gaga giờ đã đạt đến đẳng cấp chẳng thèm tính sổ với những "người anh em thiện lành" ngày xưa. Tuy nhiên, tất cả những người bạn xấu tính và những kẻ bắt nạt trên đời, xin tặng các bạn một câu: "Bắt nạt người khác và cái kết: Đừng bao giờ coi thường người khác!".

Theo The Independent/Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm