Hội con cái Harry Potter "dậy thì" gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng "đỉnh của chóp"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 26/07/2021

Nhan sắc của dàn sao nhí thủ vai hội "con cháu" trong Harry Potter giờ đây khác biệt hoàn toàn, nhìn mà khó nhận ra!

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi phần phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2 ra mắt khán giả. Trong phần phim này, người xem đã được chiêm ngưỡng hội nhóc nhì của các nhân vật Harry Potter, điển hình là cặp vợ chồng Harry - Ginny, Hermione - Ron và Malfoy - Astoria. Những đứa trẻ ngày ấy cũng lớn lên dần theo năm tháng, và đây là hình ảnh mới nhất của các diễn viên từng tham gia đóng vai "hậu duệ" của các huyền thoại Harry Potter.

1. Albus Severus Potter (Arthur Bowen)

Nhân vật Albus Severus Potter - con trai thứ 2 của cặp vợ chồng Harry - Ginny được thể hiện bởi diễn viên Arthur Bowen sinh năm 1998. Trước phần phim này, anh chàng còn từng đóng 1 vai quần chúng trong Harry Potter Và Hoàng Tử Lai. Cho đến bây giờ, vai diễn Albus Severus Potter vẫn là nhân vật duy nhất mà Arthur Bowen thực hiện. Anh chàng này rất kín tiếng trên mạng xã hội.

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 1.

2. James Sirius Potter (Will Dunn)

Con trai cả của Harry - Ginny là James Sirius Potter, được thể hiện bởi diễn viên Will Dunn sinh năm 1996. Đây là vai diễn đầu đời của anh chàng, và sau đó anh chỉ tham gia một số dự án phim ngắn, phim nhỏ. Hiện tại, Will Dunn hoạt động trên Twitter và sản xuất nhạc.

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 2.

3. Lily Luna Potter (Daphne de Beistegui)

Cô con gái út của Harry và Ginny có tên Lily Luna Potter, được thủ vai bởi diễn viên Daphne de Beistegui. Daphne sinh năm 2000, hiện tại đang theo học Đại học Chicago và có định hướng trở thành diễn viên kịch. Cô nàng rất hạn chế hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 3.

4. Hugo Granger-Weasley (Ryan Turner)

Con trai út của nhà Ron - Hermione tên là Hugo Granger-Weasley, được thể hiện bởi diễn viên Ryan Turner sinh năm 2000. Anh chàng diễn viên trẻ này không tham gia nhiều dự án phim, chủ yếu chỉ làm người mẫu ảnh quảng cáo.

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 4.

5. Rose Granger-Weasley (Helena Barlow)

Con gái cả nhà Ron - Hermione tên Rose Granger-Weasley, được đóng bởi diễn viên Helena Barlow sinh năm 1998. Năm 2012, nữ diễn viên này có tham gia bộ phim Great Expectations bên cạnh các ngôi sao của Harry Potter là Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane và Ralph Fiennes. Helena Barlow cũng là người duy nhất trong đám "nhóc tì" của Harry Potter chăm chỉ chia sẻ về cuộc sống, hình ảnh của mình trên mạng.

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 5.

6. Scorpius Malfoy (Bertie Gilbert)

Xuất hiện ngắn ngủi nhưng Scorpius Malfoy - con trai của cặp đôi Malfoy - Astoria lại là một trong những nhân tố có màn dậy thì xuất sắc nhất. Nhân vật này được thể hiện bởi nam diễn viên Bertie Gilbert sinh năm 1997. Hiện tại, anh chàng này là một nhà làm phim nhiệt huyết, đã sản xuất tổng cộng 7 phim ngắn. Bertie cũng thường xuyên dùng mạng xã hội, mới đây còn chia sẻ ảnh gặp mặt với tài tử Tom Felton (đóng vai Draco Malfoy) với caption hài hước "Khi bố gặp con trai".

Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 6.
Hội con cái Harry Potter dậy thì gây choáng: Hút hồn nhất là con gái Hermione, nhóc tì Malfoy cũng đỉnh của chóp! - Ảnh 7.

Bức ảnh hội ngộ của "2 bố con" được Bertie chia sẻ trên mạng xã hội

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm