Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư?

OP, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 16/11/2021

Chẳng hẹn mà gặp, những cái tên bảo chứng rating phim Hàn đều tái xuất trong mấy tháng cuối năm 2021 nhưng chưa thấy ai thực sự thành công.

Màn ảnh Hàn cuối 2021 chứng kiến sự tái xuất của khá nhiều tên tuổi lớn, toàn các chị đại bảo chứng rating xứ Hàn, đáng tiếc không ai được như kì vọng của khán giả.

1. Lee Young Ae

Là quốc bảo nhan sắc xứ kim chi, bao năm giữ vững vị trí chị đại cát-xê trong giới diễn viên nữ Hàn Quốc thế nhưng màn tái xuất của Lee Young Ae ở Thanh Tra Koo lại chẳng mấy được chú ý. Phim ghi nhận rating vô cùng bết bát, chỉ khoảng 1 - 2%, thành tích trên Netflix các nước khu vực châu Á cũng không cao.

Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 1.
Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 2.

2. Song Hye Kyo

Khá khẩm hơn Lee Young Ae, phim mới của Song Hye Kyo đang trở thành cái tên rất được quan tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Now, We Are Breaking Up liên tục gây ra tranh cãi về chất lượng nội dung, đến cả diễn xuất của Song Hye Kyo cũng không được đánh giá cao. Rating khoảng 7% cho hai tập đầu tiên nghe thì có vẻ cao nhưng thực chất đây không phải một thành tích ấn tượng với phim cuối tuần trên đài SBS và càng chẳng ấn tượng với cái tên Song Hye Kyo.

Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 3.
Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 4.

3. Go Jung Hyun

Cựu Hoa hậu Hàn Go Jung Hyun cũng tái xuất màn ảnh trong năm nay, sau một thời gian dài ở ẩn với bộ phim Hình Bóng Của Tôi. Ban đầu, phim ghi nhận rating khá ổn áp, chất lượng cũng được đánh giá cao, tuy nhiên càng về sau phim càng giảm phong độ, rating chỉ lẹt đẹt trong khoảng 2 đến 3%, thành tích trên Netflix quốc tế cũng không mấy khả quan. Chưa kể khán giả còn quan tâm đến Shin Hyun Bin hơn là Go Jung Hyun dù cả hai đều là nữ chính và đất diễn của cựu Hoa hậu có phần nhỉnh hơn.

Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 5.
Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 6.

4. Jeon Ji Hyun

Tương tự với Go Jung Hyun, mợ chảnh Jeon Ji Hyun cũng tái xuất sau khá nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, tuy nhiên thành tích cũng chẳng mấy khả quan. Dù rating mở màn của Jirisan rất ấn tượng nhưng liên tiếp những tập sau đó, rating toàn đi lùi hoặc dậm chân tại chỗ. Chất lượng phim cũng không được đánh giá cao, Jeon Ji Hyun thì bị cho là chẳng khác gì những tác phẩm trước đây.

Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 7.
Hội chị đại phim Hàn lũ lượt tái xuất cuối 2021 nhưng flop ê chề, tất cả đều hết thời rồi ư? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm