Mấy mỹ nhân Hàn đóng phim ngàn năm không khá lên nổi: Song Hye Kyo bị réo tên, không ai qua mặt nổi Shin Se Kyung

OP, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 16/11/2021

Diễn xuất của những diễn viên Hàn này bị đánh giá là giậm chân tại chỗ.

Nếu Shin Se Kyung quá đơ thì những mỹ nhân còn lại sở hữu lối diễn không đến nỗi tệ, có điều tất cả họ đều không chịu hoàn thiện bản thân, an toàn với diễn xuất ngàn năm không đổi của mình.

1. Shin Se Kyung

Nói về việc diễn xuất bao năm không cải thiện mà không nhắc tới Shin Se Kyung thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Từ thời Gia Đình Là Số 1 tới giờ, Shin Se Kyung vẫn luôn chưng bộ mặt đầy u uất của mình lên tất cả các dự án phim mà cô tham gia. Lối diễn xuất nghìn phim như một của cô khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm, khi mọi nhân vật, từ có tính cách vui vẻ hoạt bát tới u sầu, đau khổ thì biểu cảm của cô cũng đầy mệt mỏi.

Mấy mỹ nhân Hàn đóng phim ngàn năm không khá lên nổi: Song Hye Kyo bị réo tên, không ai qua mặt nổi Shin Se Kyung - Ảnh 1.

2. Song Hye Kyo

Có tới hơn 20 năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề, trở thành ngôi sao hạng S với mức cát xê siêu khủng, đóng phim nào chắc chắn hot phim ấy thế mà Song Hye Kyo vẫn bị réo gọi trong bảng xếp hạng các diễn viên ngàn năm không tiến bộ. Cụ thể diễn xuất của Song Hye Kyo không đến nỗi dở tệ nhưng bị cho là chưa từng thay đổi trong suốt hơn 20 năm qua. Trong khi các diễn viên đồng lứa nâng tầm diễn xuất, ngày càng chứng tỏ năng lực của mình ở những vai diễn nặng ký hơn thì Song Hye Kyo lại an toàn trong cả lối diễn lẫn cách chọn vai của mình.

Mấy mỹ nhân Hàn đóng phim ngàn năm không khá lên nổi: Song Hye Kyo bị réo tên, không ai qua mặt nổi Shin Se Kyung - Ảnh 2.

3. Goo Hye Sun

Nói là "giậm chân tại chỗ" thì cũng không đúng lắm vì thực chất, diễn xuất của Goo Hye Sun còn... đi lùi. So với thời Vườn Sao Băng đình đám, Goo Hye Sun có đóng thêm bao nhiêu phim thì cũng mãi nhạt nhòa, khả năng diễn xuất của cô không hề được cải thiện, chỉ có tệ hơn chứ không có tệ nhất.

Mấy mỹ nhân Hàn đóng phim ngàn năm không khá lên nổi: Song Hye Kyo bị réo tên, không ai qua mặt nổi Shin Se Kyung - Ảnh 3.

4. Hyeri

Là idol đá sân sang diễn xuất vô cùng thành công với bộ phim Reply 1988, tưởng đâu Hyeri sẽ thực sự tỏa sáng ở lãnh địa này, ai ngờ từ đó cho tới nay, diễn xuất của cô không hề tiến bộ thêm chút nào. Cô liên tục bị cho là biểu cảm một màu, lối diễn quá cường điệu và dù có đóng thêm bao nhiêu phim, nghe thêm bao nhiêu lời chỉ trích thì lối diễn này cũng không thay đổi.

Mấy mỹ nhân Hàn đóng phim ngàn năm không khá lên nổi: Song Hye Kyo bị réo tên, không ai qua mặt nổi Shin Se Kyung - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm