Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông "đụt" đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới "câm nín"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/11/2021

Nhìn bộ ảnh này mới thấy trân trọng hơn dàn cast Twilight trên phim!

Từ những trang truyện bước lên màn ảnh, các nhân vật Twilight đã ít nhiều trải qua thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu khán giả. Mặc dù nhà sản xuất đã làm hết sức để mang đến tạo hình "y xì đúc" cho nhân vật trong tưởng tượng của fan, nhưng vẫn có những điểm khác biệt liên quan đến làn da, mái tóc, vóc dáng, gương mặt... Dưới đây chính là chùm ảnh nếu như dàn cast của Twilight sở hữu tạo hình y hệt nguyên tác, xem mới thấy trân trọng những gì mình đang có!

1. Bella Swan

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong loạt phim - Bella Swan - được miêu tả là một cô gái trẻ cô đơn có gu thời trang là số không. Tuy nhiên, từ Bella vẫn toả ra sự quyến rũ bí ẩn. Tóc của Bella luôn là màu đen, mắt xa nhau và đôi môi quá dày so với chiếc xương quai hàm sắc cạnh. Kristen Stewart trông rất giống cô nàng Bella, nhưng hình bên phải mới là "nguyên tác" nha!

2. Edward Cullen

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 2.

Ngoại hình nam thần của Robert Pattinson thực sự rất phù hợp với miêu tả về nhân vật Edward. Chỉ có điều trong truyện, anh chàng luôn luôn mặc một chiếc áo khoác da màu nâu.

3. Renesmee Cullen

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 3.

Trong truyện, đứa con gái của Bella và Edward sở hữu vẻ đẹp khiến người khác khó thở. Cô bé có nét mặt và màu tóc của bố, nhưng tóc lại xoăn giống ông ngoại. Mắt cô bé có màu nâu giống Bella. Thực chất, cô bé Renesmee xuất hiện trong phim cũng là "sản phẩm" đã được can thiệp nặng nề bằng kỹ xảo, tuy nhiên trông vẫn khá khác nguyên tác.

4. Jacob Black

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 4.

Anh chàng Jacob Black trong truyện được miêu tả là một chàng người Mỹ bản địa của bộ tộc Quileute. Jacob sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, làn da hơi rực đỏ.

5. Charlie Swan

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 5.

Trong truyện, nhân vật Charlie không có ria mép, tóc cũng xoăn chứ không thẳng như trong phim. Tất nhiên, những chi tiết này cũng chẳng ảnh hưởng gì tới một nhân vật phụ.

6. Esme Cullen

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 6.

Nhân vật Esme Cullen trên phim vẫn giữ được vẻ đẹp quý phái, lộng lẫy. Tuy nhiên, Bella từng miêu tả bà trong sách là có gương mặt trái xoan.

7. Rosalie

Xỉu ngang chùm ảnh dàn cast Twilight nếu giống hệt nguyên tác: Bella trông đụt đến quá đà, nhìn người sói Jacob mới câm nín! - Ảnh 7.

Rosalie - một thành viên trong nhà Cullen đáng lẽ phải trông như gái 18, nhưng trên phim thì tưởng đang ngấp nghé tuổi 30. Thêm vào đó, cô nàng được miêu tả là sở hữu vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" khiến người đối diện còn thấy áp lực. Dù trên phim rất xinh đẹp thì khán giả vẫn không cảm nhận được sự "quyền lực" từ nhân vật, đồng thời mái tóc vàng xoăn cũng biến mất.

Nguồn ảnh: Bright Side

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm