Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/04/2018

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đã thu hút gần 200 học viên đăng ký ghi danh trong khóa học đầu năm 2018.

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 1.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng với giáo trình chuyên nghiệp của các giảng viên, chuyên gia làm tóc hàng đầu, Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đang là địa chỉ “hot” thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê nghề tóc.

Trong khóa học mới nhất vừa khai giảng vào ngày 5/3/2018 mới đây, nhiều học viên đã thích thú và ngỡ ngàng trước khung cảnh trường và lớp học hiện đại với bàn ghế chuẩn chuyên nghiệp và đặc biệt là lễ đón, khai giảng quy mô, hoành tráng.

Các giảng viên trong trang phục chỉnh tề và nghiêm nghị đã tham dự lễ khai giảng khóa học trong không khí long trọng nhưng không kém phần gần gũi, vui vẻ và nồng ấm.

Trong phần trò chuyện và trao đổi nhân lễ khai giảng khóa học, anh Thảo Tây đã khiến nhiều bạn trẻ xúc động khi chia sẻ hành trình lập nghiệp từ một chàng trai ở quê nghèo không có gì ngoài một ý chí thay đổi cuộc sống và quyết tâm lên TP. HCM để lập nghiệp. Hành trình ấy có nhiều gian khổ và nước mắt nhưng bằng nghị lực và ý chí, sau 11 năm, anh Thảo Tây đã tạo dựng được hệ thống salon tại TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Học Viện tóc quốc tế Thảo Tây. Không dừng lại ở đó, anh còn dấn thân vào ngành mới đó là viện thẩm mỹ Thảo Tây được nhiều ngôi sao tin tưởng lựa chọn.

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 2.

Gần 200 học viên hào hứng lắng nghe những chia sẻ, truyền đạt từ anh Thảo Tây

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 3.

Các học viên chăm chú lắng nghe anh Thảo Tây chia sẻ

Đáp lại những chia sẻ của anh Thảo Tây, nhiều bạn trẻ cho biết họ cảm thấy thích thú và hào hứng. Từ sự rụt rè, nhút nhát ban đầu, sau khi được truyền lửa và nhiệt huyết, các bạn học viên đã trở nên tự tin, năng động hơn và toàn tâm toàn ý cho giấc mơ của mình khi bước chân vào Học viện tóc quốc tế Thảo Tây.

Tại lễ khai giảng, anh Thảo Tây cũng đã trao 1 suất học bổng trị giá 100% và 9 suất học bổng trị giá 75% khóa học cho học viên đến từ các tỉnh thành xa, có gia cảnh khó khăn, đặc biệt. Được biết, trước đó, trong năm 2017, Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đã trao tặng 39 học bổng toàn phần (100%) và 62 học bổng trị giá 75% cho các học viên. Đây là việc làm thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa mà Học viện tóc đã thực hiện bên cạnh việc thường xuyên thăm, trao quà từ thiện cho các em có mảnh đời không may, bất hạnh tại các mái ấm hay chùa Kỳ Quang.

Học viên Pham Duy Anh đến từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Sau khi nghe những chia sẻ của anh Thảo Tây, em thấy tự tin hơn, đam mê về nghề tăng cao và em rất hài lòng khi đăng ký vào Học viện tóc quốc tế Thảo Tây”.

Cũng trong buổi sáng 5/3/2018, các học viên mới của Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đã thực hiện nghi thức cúi chào, ôm và bắt tay với những giảng viên sẽ đào tạo mình. Đây là lần đầu các bạn chính thức làm quen với môi trường học viện đào tạo về ngành tóc chuẩn và chuyên nghiệp, hiện đại tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, các học viên của Học viện tóc quốc tế Thảo Tây còn dự lễ thắp hương cho Tổ nghiệp trước bảng “Tổ nghiệp tóc” thiêng liêng do đích thân nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng.

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 4.

Anh Thảo Tây và các giảng viên của Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đầy nhiệt huyết và năng lượng trong ngày lễ khai giảng

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 5.

Những buổi chia sẻ và truyền động lực, giúp các em định vị bản thân, khơi gợi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và nghiêm túc trong học tập nghề nghiêp là điểm nhấn khác biệt cho thấy Học viện tóc quốc tế Thảo Tây không chỉ dạy nghề mà còn dạy người, giúp các học viên thành nhân và thành công.

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 6.

Nhiều học viên cho biết, họ rất thích thú và càng tin tưởng hơn về sự lựa chọn của bản thân khi đăng ký ghi danh học tại Học viện tóc quốc tế Thảo Tây

Học viện tóc quốc tế Thảo Tây “sốt” học viên trong khóa học đầu năm - Ảnh 7.

Lễ khai giảng khóa mới của Học viện tóc quốc tế Thảo Tây đã diễn ra thành công tốt đẹp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm