Rộn ràng check-in để được tặng miễn phí ngay 100 cuốn sách kỹ năng hot

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/04/2018

Bạn có muốn trở thành một trong 100 người may mắn được dành tặng một cuốn sách “hot” nhất nằm trong tuyển tập sách kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật sống dành cho người trẻ?

Tới đây, khi đến với Festival Sách Chào tháng 4, từ ngày 6/4 – 8/4 tại Phố sách Hà Nội, 100 độc giả đầu tiên có mặt tại gian hàng của Minh Long Book và tham gia hoạt động check in theo từng ngày sẽ nhận được một cuốn sách “hot” nằm trong tuyển tập sách kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật sống dành cho người trẻ.

Đây được coi là một hoạt động nhằm nâng cao phong trào đọc sách đối với người trẻ được Minh Long book tổ chức nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 10 năm. Để được tặng sách, điều bạn cần làm đơn giản là tham gia ngay sự kiện Festival Sách Chào tháng 4 và trở thành 1 trong 100 người tới sớm nhất trong 3 ngày từ 6/4 – 8/4 tại Phố sách Hà Nội để check–in và nhận quà.

Rộn ràng check-in để được tặng miễn phí ngay 100 cuốn sách kỹ năng hot - Ảnh 1.

Phố sách Hà Nội, kể từ ngày khai trương đến nay, luôn là điểm đến thu hút những người yêu sách. Đây được coi là nơi quy tụ của hàng chục nhà xuất bản và phát hành sách hàng đầu và cũng là nơi giới thiệu những đầu sách mới, chọn lọc để độc giả có thể tiếp cận, tìm kiếm các thể loại sách phong phú.

Rộn ràng check-in để được tặng miễn phí ngay 100 cuốn sách kỹ năng hot - Ảnh 2.

Ảnh: Ngọc Thắng

Cuối tuần này, không gian văn hóa của những người yêu sách sẽ lại thêm phần nhộn nhịp bởi sự kiện Festival Sách Chào tháng 4. Độc giả tham dự sẽ được khám phá trong không gian của các đầu sách nổi bật, tha hồ mua sắm với các chương trình giảm giá sách cùng hàng ngàn quà tặng thú vị.

Mở màn cho chuỗi sự kiện sách tháng 4 nhằm phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, mang đến một không gian giao lưu cho những người yêu sách, đặc biệt là các độc giả trẻ, Festival Sách Chào tháng 4 sẽ chào đón đông đảo bạn đọc từ ngày mùng 6 đến ngày mùng 8/4/2018 tại Phố sách 19 tháng 12.

Rộn ràng check-in để được tặng miễn phí ngay 100 cuốn sách kỹ năng hot - Ảnh 3.

Ảnh: Ngọc Thắng

“Một cuốn sách hay mở ra thì gợi niềm hy vọng, khép lại thì mang đến điều hữu ích”. Festival Sách Chào tháng 4 sẽ trưng bày và giới thiệu tới bạn đọc nhiều đầu sách mới phong phú, hấp dẫn thuộc nhiều dòng sách như sách kinh doanh – kỹ năng, văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách khoa học, sách thiếu nhi, tủ sách cha mẹ… mang đến cho bạn đọc không gian văn hóa đọc, giao lưu tri thức. Các đầu sách xuất hiện tại Festival đều nằm trong chương trình giảm giá từ 20 – 30% kèm theo nhiều quà tặng như bookmark, móc khóa, sổ tay, túi vải…

Và đúng như tên gọi Festival, các độc giả trẻ khi đến sự kiện không chỉ được tiếp cận với nhiều đầu sách phong phú, lôi cuốn về nội dung, đa dạng và ấn tượng về hình thức mà còn được thỏa sức trải nghiệm rất nhiều trò chơi, các hoạt động về sách đòi hỏi huy động cả trí tuệ, sự khéo léo và linh hoạt để tham gia.

Ban tổ chức sẽ thiết kế nhiều không gian nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của giới trẻ như: khu quầy trò chơi đoán bìa sách, khu chụp ảnh check–in với không gian được tạo bởi nghệ thuật xếp sách, khu quầy đổi sách miễn phí với thông điệp “Chia sẻ những cuốn sách để lan tỏa tri thức” – độc giả mang một cuốn sách bất kì tới sẽ được đổi lấy một cuốn sách có giá trị tương đương cuốn được đổi.

Rộn ràng check-in để được tặng miễn phí ngay 100 cuốn sách kỹ năng hot - Ảnh 4.

Festival Sách Chào tháng 4 cũng là dịp để công ty sách Minh Long Book mang kiến thức và kỹ năng qua những trang sách đến với mọi đối tượng độc giả tiếp nối suốt hành trình 10 năm ươm mầm tri thức.

Sự kiện hứa hẹn mang đến cho độc giả ở mọi lứa tuổi một không gian văn hóa phong phú để hòa mình vào sự cộng hưởng của những trải nghiệm tiếp cận, chọn lựa nhiều đầu sách mới thuộc nhiều thể loại khác nhau cùng những trò chơi với sách đa dạng, hấp dẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm