Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 23/10/2019

Mẫu nhí Kiến Đạt – học trò của siêu mẫu Xuân Lan tại XuanLan’s Academy là một trong 8 mẫu nhí có cơ hội trình diễn trên sàn runway chuẩn quốc tế của Tuần lễ Thời trang Thượng Hải – Shanghai Fashion Week 2019.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 1.

Trong dàn mẫu nhí Việt tham gia trình diễn tại Shanghai Fashion Week lần này, có lẽ Kiến Đạt là cái tên mới mẻ nhất đối với giới yêu thời trang Việt Nam. Cậu bé chỉ vừa làm quen với ngành thời trang không lâu nhưng đã có cơ hội sải bước trên sàn diễn quốc tế đẳng cấp thế giới.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 2.

Dù không có nhiều kinh nghiệm sàn diễn nhưng bằng bản năng của mình và sự hướng dẫn tận tình của người thầy là siêu mẫu Xuân Lan, Kiến Đạt đã tự tin hoàn thành rất tốt màn chào sân tại Shanghai Fashion Week 2019.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 3.

Giữa một rừng các mẫu nhí quốc tế, Kiến Đạt vẫn bản lĩnh và chuyên nghiệp để giữ vững thần thái và những bước đi catwalk mạnh mẽ. Cậu bé không hề tỏ ra nao núng hay lo sợ dù đây là lần đầu tiên catwalk trên sàn diễn quốc tế.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, Kiến Đạt còn được ban tổ chức tiếp tục mời diễn cho một show thời trang khác trong khuôn khổ chương trình sau màn catwalk xuất sắc. Đây là một điều bất ngờ thú vị cho cậu bé trong lần đầu tiên xuất ngoại trình diễn thời trang.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 5.

Bên lề các buổi trình diễn chính thức, Kiến Đạt cũng "tranh thủ" chụp vài shoot ảnh streetstyle để ghi lại một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp mẫu nhí của mình tại kinh đô thời trang Thượng Hải.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 6.

Cậu bé có khả năng pose dáng khá ổn, giúp toát lên tinh thần bụi bặm, cool ngầu của trang phục. Với sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan, chắc chắn khả năng tạo dáng trước ống kính của Kiến Đạt sẽ còn tiến bộ hơn rất nhiều.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 7.

Kiến Đạt sở hữu gương mặt trẻ con rất đáng yêu và đúng lứa tuổi nên được các nhãn hàng thời trang trẻ em đặc biệt yêu thích. Cậu bé thường xuyên được lựa chọn chụp photoshoot cùng nhiều mẫu nhí nổi bật của làng thời trang Việt.

Học trò Xuân Lan tự tin sải bước tại Shanghai Fashion Week 2019 - Ảnh 8.

Nụ cười hồn nhiên của Kiến Đạt trong hậu trường của show diễn. Chắc chắn Shanghai Fashion Week 2019 sẽ là một cột mốc đáng nhớ của Kiến Đạt trong vai trò là một người mẫu nhí.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm