Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới "Sáng" của PUBG Mobile

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/11/2020

Vừa qua, PUBG Mobile đã công bố sự kiện Chạy bo tới “Sáng” để quyên góp vào quỹ vì trẻ em. Thông qua đó, game thủ tham gia cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.

"10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa" chính là thông điệp mà PUBG Mobile muốn gửi gắm thông qua sự kiện lần này. Trong chương trình, người chơi cứ chạy được 1km, 1 đồng sẽ được quyên góp vào Quỹ Bảo trợ cho trẻ em Việt Nam để giúp đỡ các mảnh đời thiếu thốn. Qua một đoạn clip quảng bá, giọng ca Hoa Hải Đường đã thôi thúc bạn trẻ Việt Nam chung tay, góp sức để mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ sau.

Từ ngày 27/11 đến 18/12, hoạt động tích lũy cây số chạy trong game cũng sẽ mang lại nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cho game thủ PUBG Mobile, lưu lại ngay để không bỏ lỡ nào!

Đua top trong landing page để nhận ngay iPhone 12 Pro Max hot hòn họt

Mỗi ngày, hệ thống trên landing page của PUBG Mobile sẽ liên tục cập nhật và xếp hạng 50 người có số km chạy bo "khủng" nhất trong game. Các game thủ kỳ cựu với "công lớn" cho quỹ Bảo trợ sẽ được vinh danh và nhận về các phần quà vô cùng giá trị là iPhone 12 Pro Max 128GB, Apple Watch Series 6, Airpods Pro…

Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới Sáng của PUBG Mobile - Ảnh 1.
Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới Sáng của PUBG Mobile - Ảnh 2.

Những phần quà siêu khủng mà game thủ sẽ nhận được nếu lọt top 1 - 6 trong landing page

Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới Sáng của PUBG Mobile - Ảnh 3.

Top 50 game thủ sẽ nhận được quà tặng áo thun phiên bản đặc biệt của PUBG Mobile kết hợp cùng Jack

Đây sẽ là một cuộc đua dài hơi để tìm ra được tay súng chăm chỉ, hăng hái nhất. Bảng xếp hạng chạy bo này sẽ được cập nhật vào lúc 9h sáng mỗi ngày, hứa hẹn sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cái tên nổi tiếng trong làng PUBG Mobile.

Truy cập ngay landing page để tham gia sự kiện: pubgm.zing.vn/chaybodensang.

Đua top trong game mỗi ngày

Trong thời gian chương trình diễn ra, người chơi sẽ nhận được những nhiệm vụ cố định hàng ngày để mang về phần thưởng giá trị trong game. Các nhiệm vụ này đều xoay quanh mục đích "cày bo" và tích lũy thêm tiền cho quỹ vì trẻ em Việt.

Chỉ cần chạy 2km, người chơi đã được "thưởng nóng" AG *40.

Chạy được 50km trong ngày, game thủ sẽ nhận được Mẫu phiếu hòm đồ cổ điển *3, tha hồ khám phá những món đồ "sang xịn mịn".

Đặc biệt, số km chạy trong ngày của người chơi cũng sẽ được PUBG cộng dồn lại trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Khi đạt được 350km, những "đôi chân không mỏi" sẽ nhận được quà tặng là trang phục Nữ Sinh Trung Học để tha hồ "thả dáng" trên bản đồ nảy lửa.

Học theo Jack, game thủ thi nhau đua top để gây quỹ vì trẻ em trong event Chạy bo tới Sáng của PUBG Mobile - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở đó, chỉ cần 15 ngày tích cực liên tiếp xả thân trên bản đồ khốc liệt của PUBG Mobile, người chơi cũng sẽ được nhận liền tay skin vĩnh viễn

Với rất nhiều hoạt động, quà tặng hấp dẫn mà PUBG Mobile đã kết hợp với Jack để thực hiện, Hành Trình Đom Đóm chính là một chương trình vô cùng nhân văn, ý nghĩa mà rất vui vẻ đáng được quan tâm. Mỗi người tham gia chạy bo cũng chính là thắp sáng lên ngọn lửa hy vọng của trẻ em nghèo, thiếu thốn ở Việt Nam.

Tham gia ngay tại đây: pubgm.zing.vn/chaybodensang.

.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm