Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề”

Vinh Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/04/2020

Có ai ngờ một ngày đẹp trời, nữ nghệ sĩ này quyết định xóa sạch tất cả bài đăng trên Instagram ngầm thông báo sự trở lại. Những tưởng việc học tập cách Taylor Swift từng áp dụng vào năm 2017 sẽ giúp cô tạo được hiệu ứng tốt, nhưng không, phản ứng netizen lại hoàn toàn trái ngược với những gì mong đợi.

Mới đây, Charli XCX bỗng xóa tất tần tật các bài đăng trên Instagram và chỉ để lại đúng chiếc avatar biểu tượng lỗ thủng. Chẳng một chút hoang mang, nhiều netizen dám khẳng định chắc nịch rằng cô nàng đang ngầm thông báo trở lại làng nhạc.

Đúng như những gì đã dự đoán, sau hai ngày "phủ trắng" MXH, Charli XCX chính thức xác nhận album mới sẽ dự kiến được phát hành vào ngày 15/5 và có thể mang tên "How I’m Feeling Now".

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 1.

Mới xóa sạch bài đăng trên Instagram...

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 2.

... Charli đã vội vã thông báo thời gian ra mắt và tên album luôn rồi!

Cũng trong buổi họp fan trực tuyến, giọng ca "Boom Clap" đã chia sẻ rằng: "Tôi quyết định trình làng một album hoàn toàn mới ở thời điểm cách ly toàn xã hội. Vì thế, tôi chỉ có thể làm hết khả năng vốn có của bản thân từ âm nhạc, artwork cho đến MV. Chắc chúng sẽ đi theo xu hướng DIY (Do It Yourself) đấy!".

Những tưởng, việc "tiêu hủy" sạch sẽ các bài đăng trên Instagram sẽ làm khán giả thêm phần tò mò và hồi hộp trông chờ màn comeback của Charli XCX. Nhưng kết quả lại khác "một trời một vực" so với những gì tưởng tượng.

Theo đó, trên khắp các diễn đàn âm nhạc lớn nhỏ, cư dân mạng đều cho rằng cách PR của nữ ca sĩ đã thật sự… nhạt nhẽo. Ngoài ra, nhiều người còn tỏ rõ sự chán chường khi các nghệ sĩ ngày càng đu trend quá đà, lạm dụng hình thức này để thông báo sự trở lại trong khi nó chẳng liên quan và cũng không mang đúng giá trị âm nhạc mà album đó hướng đến.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 3.

Tội cho Charli XCX khi có nhiều người chẳng còn quan tâm đến âm nhạc của cô nữa!

Nhân dịp này, netizen đã lập tức gọi tên Taylor Swift, nhiều bình luận đã nhắc lại sức ảnh hưởng khủng khiếp từ màn "phủ trắng" MXH vào năm 2017 của "rắn chúa", họ cũng không quên đưa cách thực hiện của Charli XCX lên bàn cân mổ xẻ.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 4.

Cụ thể, một số bình luận cho rằng tuy Taylor Swift không phải là người đầu tiên sử dụng hình thức này nhưng cô lại là người thành công nhất. Có thể nói, trước Taylor đã có rất nhiều nghệ sĩ xóa hết toàn bộ bài đăng trên MXH để ngầm thông báo sự trở lại cho một era mới. Ấy thế, động thái của Taylor lại tạo nên hiệu ứng khủng, gây bão truyền thông trên toàn cầu.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 6.
Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 7.

Cho những ai chưa biết, năm 2017, sau một thời gian dài "mất tích" khỏi làng giải trí, giọng ca "Blank Space" bỗng "phủ trắng" MXH và lần lượt thả xích từng video nhuốm màu u ám và ngập ngụa rắn độc. Chính từ đây, cô nàng đã lột xác hoàn toàn, trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với MV "Look What You Made Me Do" và era đen tối nhất trong sự nghiệp của Taylor mang tên "reputation" cũng bắt đầu chuỗi ngày càn quét trên toàn cầu.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 8.

Taylor xóa sạch hình ảnh trên MXH của mình vào năm 2017.

MV "Look What You Made Me Do" - Taylor Swift

Có thể thấy, rõ ràng việc Taylor xóa sạch toàn bộ bài đăng cũ là có chủ ý, nữ ca sĩ thật sự muốn chôn vùi tất cả hình ảnh năm xưa, rũ bỏ sự ngây thơ và quyết tâm trở thành một con "rắn độc" đúng như cách mà truyền thông đã chèn ép cô vào thời điểm scandal năm 2016.

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 10.
Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 11.

Và đến era "Lover" (2019), nữ ca sĩ đã không còn sử dụng cách thức này nữa. Thay vào đó, Taylor chỉ thả thính bằng một vài bức ảnh nhưng cũng đủ khiến fan phải nhức đầu suy nghĩ, từng bước từng bước thay đổi tạo hình và nhuộm hồng trở lại toàn bộ MXH. Đỉnh cao là đây chứ đâu!

Học Taylor Swift, nữ nghệ sĩ từng có hit No.1 đến 7 tuần “phủ trắng” MXH để thông báo comeback, ai ngờ phản ứng nhận được lại “ê chề” - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm