Dân mạng đang share "rầm trời" bản hit tuổi thơ "I Want It That Way" phiên bản mỗi người một nơi, Backstreet Boys hoà giọng biểu diễn tại nhà siêu xịn!

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 31/03/2020

Mới đây, người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú với video ca khúc "I Want It That Way" trong iHeart Living Room Concert của nhóm nhạc Backstreet Boys.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người hâm mộ cũng như góp phần kêu gọi mọi người ở nhà giữa tình hình dịch bệnh Covid-19, chương trình iHeart Living Room Concert vừa diễn ra thu hút đông đảo sự chú ý. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn "tại gia" của Billie Eilish, Mariah Carey, Camila Cabello, Shawn Mendes,... thì nhóm nhạc gạo cội Backstreet Boys gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn "I Want It That Way" phiên bản mỗi người một nơi...

Dân mạng đang share rầm trời bản hit tuổi thơ I Want It That Way phiên bản mỗi người một nơi, Backstreet Boys hoà giọng biểu diễn tại nhà siêu xịn! - Ảnh 1.

Bản hit "I Want It That Way" của Backstreet Boys lần nữa trở thành cơn sốt với phiên bản hoàn toàn mới mang đúng tinh thần mùa dịch.

"I Want It That Way" là bài hát của nhóm nhạc Backstreet Boys nằm trong album phòng thu thứ ba "Millennium" (1999). Ca khúc được phát hành vào ngày 12/4/1999. Đây được xem là một trong những bản hit thành công của nhóm nhạc. Và sau gần 21 năm từ thời điểm phát hành, "I Want It That Way" lần nữa tái xuất với phiên bản mới và thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Vì tình hình dịch bệnh, năm chàng trai nhóm nhạc Backstreet Boys đều ở nhà riêng của họ và tự quay clip hát ca khúc "I Want It That Way" và ghép lại thành một MV mới toanh mang đúng tinh thần của mùa dịch. Dù mỗi người một nơi thế nhưng điều đó chẳng làm khó được họ. Cả năm người đều hòa giọng, bè phối hoàn hảo hệt như họ đang ở cùng nhau và thu âm ca khúc vậy.

"I Want It That Way" của nhóm nhạc Backstreet Boys trong iHeart Living Room Concert

Vừa đăng tải vào ngày 30/3, chiếc clip "I Want It That Way" phiên bản tại gia của Backstreet Boys đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đoạn clip này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa giữa mùa dịch này: vừa gửi tặng món quà âm nhạc vừa kêu gọi mọi người tự giác ở nhà bảo vệ sức khỏe. 

Dân mạng đang share rầm trời bản hit tuổi thơ I Want It That Way phiên bản mỗi người một nơi, Backstreet Boys hoà giọng biểu diễn tại nhà siêu xịn! - Ảnh 3.

MV "I Want It That Way" phiên bản mỗi người một nơi đang gây bão trên MXH Twitter!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm