Văn Nghệ Tại Gia

Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất hiện tại: "Work From Home" của Fifth Harmony hot trở lại vì ai ai cũng ở nhà mùa dịch

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/03/2020

Ca khúc hit "Work From Home" của nhóm nhạc nữ Fifth Harmony bỗng dưng trở thành bản nhạc tâm điểm của mùa dịch.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mọi người không ngừng kêu gọi, lan tỏa hành động ở nhà để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vô tình bản hit đình đám một thời "Work From Home" của nhóm nhạc Fifth Harmony bỗng dưng được "đào" lại và trở thành tâm điểm đáng chú ý. Chẳng cần phải sáng tác một ca khúc mới về mùa dịch làm gì khi đã có một "Work From Home" mang đúng tinh thần của mùa dịch này rồi!

MV "Work from Home" - Fifth Harmony ft. Ty Dolla $ign

"Work From Home" vốn là một bài hát của Fifth Harmony hợp tác với rapper Ty Dolla Sign. Ca khúc phát hành vào ngày 26/2/2016 và nằm trong album phòng thu thứ hai "7/27" (2016). Ngay từ thời điểm ra mắt, "Work From Home" đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình âm nhạc lẫn người nghe nhạc vì giai điệu gây nghiện. Ca khúc cũng đã gặt hái nhiều đề cử và giải thưởng âm nhạc trong thời điểm đó. Tính đến nay, ca khúc đã bán được hơn 9 triệu bản trên toàn cầu và trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất hiện tại: Work From Home của Fifth Harmony hot trở lại vì ai ai cũng ở nhà mùa dịch - Ảnh 2.

Năm 2016, "Work From Home" trở thành một cơn sốt trong thị trường âm nhạc. Năm 2020, "Work From Home" lần nữa trở lại và tiếp tục là tâm điểm đáng chú ý chẳng kém 4 năm trước.

Hiện tại, người người nhà nhà đang không ngừng truy cập vào ca khúc "Work From Home" và khẳng định rằng đây chính là ca khúc chủ đề của mùa dịch này. Thậm chí, một số bình luận hài hước còn cho rằng 5 cô nàng này đã biết trước được tương lai và cho phát hành ca khúc với ngụ ý muốn cảnh báo với mọi người trên thế giới về dịch bệnh Covid-19 chăng?

Phản ứng của dân mạng dưới MV "Work From Home" của Fifth Harmony.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất hiện tại: Work From Home của Fifth Harmony hot trở lại vì ai ai cũng ở nhà mùa dịch - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm