Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai "dán mắt" vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh

KIDDY, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 29/03/2020

Có ai "soi" ra được hết các album Kpop xuất hiện trong những bức ảnh của Min không?

Bạn đã quá quen với hình ảnh cô ca sĩ Min xinh đẹp, xuất hiện trên MV đẹp như họa báo, xuất hiện trên sân khấu lại luôn đem đến vũ đạo cực hút mắt cùng thần thái kiêu sa như một nữ idol thực thụ? Min lúc nào cũng mang tới hình ảnh tràn đầy năng lượng, là một cô ca sĩ thần tượng tài năng được nhiều người ngưỡng mộ.

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 1.

Min nổi tiếng là nữ ca sĩ xinh đẹp tài năng của Vpop

Thế nhưng, phía sau hình ảnh lung linh của một nữ ca sĩ idol, Min cũng giống như bao bạn trẻ khác, có niềm đam mê mãnh liệt với Kpop! Cứ nhìn "gia tài" album của các nghệ sĩ đến từ xứ sở kim chi trong loạt hình mà Min mới đăng tải sẽ thấy ngay. Cùng ngắm qua những bức hình xinh đẹp của Min và "soi" xem cô nàng đã sở hữu những album của ai rồi nhé!

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 2.

Min đăng tải bộ hình selfie tại gia xinh đẹp trên trang cá nhân

Set đồ cực sexy nhưng tất cả những gì fan "dán mắt" vào chính là bộ sậu các album đình đám của cô nàng!

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 4.

Album đầu tiên được Min "tậu" về chính là album "Wind" của nữ ca sĩ solo đình đám Heize

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 5.

Một fan cuồng nhiệt Kpop như Min sao lại không thể không có "Palette" của IU được cơ chứ!

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 6.

Dù "SOLO" chỉ được phát hành ở dạng photobook (sách ảnh) nhưng giọng ca "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" vẫn nhanh chóng sở hữu một quyển. "Fan cứng" BLACKPINK đây rồi!

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 7.

Dù Min cầm trên tay thấp thoáng nhưng các fan Taeyeon đều nhận ra đó chính là album "My Voice" phiên bản Deluxe của thành viên SNSD

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 8.

"Chốt hạ" số lượng album mà Min khoe với mọi người chính là "Square Up" của BLACKPINK. Không biết sở hữu 1 album của BLACKPINK, 1 photobook của Jennie như vậy, Min có phải là một Blink chính hiệu không nhỉ!?

Không chỉ khoe bộ ảnh cực sexy bên cạnh loạt album là niềm mơ ước của nhiều fan Kpop, Min còn đăng tải một đoạn video clip hát theo ca khúc "Feel Special" của TWICE. Vốn nổi tiếng với khả năng hát tiếng nước ngoài cực tốt, không có gì bất ngờ khi giọng ca "Hôn Anh" nhép theo lời bản hit của TWICE cực "nuột"!

Min "đu đưa" theo "Feel Special" (TWICE) cực "nuột"

Cô nàng Min mới chỉ khoe nhiêu đây thôi mà đã khiến dân tình phải "lác mắt" rồi! Những ai theo dõi giọng ca "Có Em Chờ" từ những ngày đầu sự nghiệp đều biết rằng Min có khởi điểm là một dancer cover Kpop, nên cô nàng chính là một fan lâu năm từ thời chuyển giao Kpop thế hệ thứ 2 và thế hệ thứ 3. Là một fan Kpop lâu năm như vậy, không biết thực hư "gia tài" album của Min sẽ còn có bao nhiêu nữa!

Min đăng 7 tấm ảnh ở nhà: ai dán mắt vào body sexy thì cứ việc, riêng fan Kpop dành trọn sự chú ý vào album IU, Taeyeon, BLACKPINK bày xung quanh - Ảnh 10.

Nổi tiếng là fan Kpop lâu năm, không biết liệu gia tài album của Min sẽ còn có bao nhiêu nữa!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày