Đáp trả tin hẹn hò "mặn" như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ

Jeon Jeon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:12 24/02/2021

Các công ty giải trí khác còn không mau cắp sách đi học YG Entertainment ngay đi!

Mới đây, cả làng giải trí châu Á đều đang chấn động trước tin hẹn hò của hai cái tên đình đám là G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK). Cả hai đều là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment, và sở hữu lượng fan đông đảo cùng sức ảnh hưởng khủng. Chính vì vậy nên thông tin hẹn hò của hai người nổ ra lập tức nhận về đông đảo sự quan tâm của netizen. Đa phần đều dành lời chúc phúc cho cặp đôi "tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng" này. 

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 1.

G-Dragon và Jennie khiến làng giải trí chấn động vì tin tức hẹn hò!

Có một nhân vật cũng thu hút sự quan tâm của công chúng không ít khi tin tức hẹn hò của G-Dragon và Jennie nổ ra, không ai khác ngoài YG Entertainment. Sở dĩ netizen thích thú với việc mong chờ phản hồi từ công ty này là bởi vì YG vốn nổi tiếng với những màn đáp trả tin đồn hẹn hò trước truyền thông cực "đi vào lòng người". Không tin ư? Chỉ cần nhìn qua "bộ sậu" những lần YG trả lời tin đồn là biết ngay!

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 2.

YG và những lần đáp trả tin đồn khiến ai nấy "xỉu ngang"

Tin hẹn hò CL (2NE1) và Mino (WINNER)

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 3.

YG Entertainment: "Chuyện lố bịch! Những bài báo được đăng tải đều dựa vào tin đồn chưa được xác thực, và hơn hết, bằng chứng đi kèm là ảnh giả mạo."

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 4.

Chúng tôi đã nói là lố bịch rồi nên mong báo chí đừng hỏi thêm nữa nha!

Tin hẹn hò Taeyang (BIGBANG) và Min Hyorin

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 5.

YG Entertainment: "Chúng tôi không thể liên lạc với Taeyang vào lúc này, nhưng nếu đó là sự thật thì xin chúc mừng."

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 6.

Rồi giờ cưới nhau rồi đó, phục thì phục không phục thì cũng phải phục nha!

Tin hẹn hò Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO)

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 7.

YG Entertainment: "Chúng tôi cũng giống như SM Entertainment!"

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 8.

Báo chí "be laik": "Rồi hai bên kết thông gia chưa?"

Tin hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK)

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 9.

YG Entertainment: "Chúng tôi rất khó xác nhận vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Mong quý vị thông cảm!"

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 10.

Ý của YG là giờ chẳng lẽ bắt tui gọi điện cho hai người rồi hỏi bộ đang yêu nhau hả hay sao?

Nhìn lại cách YG đáp trả tin đồn hẹn hò, fan mới thấy dù YG Entertainment nổi tiếng hay "om" nghệ sĩ không cho hoạt động, nhưng khoản bảo vệ cho "gà nhà" thì vẫn là điểm cộng to lớn. Dù ngoài mặt thì ra lệnh cấm hẹn hò cực "gắt", nhưng khi vụ việc nổ ra thì lại "giơ cao đánh khẽ". Dù không biết nội bộ công ty sẽ xử lý ra sao, nhưng có vẻ như "bố Yang" vẫn rất khoan dung với dàn nghệ sĩ tâm huyết của mình!

Đáp trả tin hẹn hò mặn như YG Entertainment: Lươn lẹo đủ kiểu, trả lời nước đôi hoặc bí quá thì nhờ thông gia xác nhận hộ - Ảnh 11.

Nhìn vậy thôi chứ tui cũng thương nghệ sĩ nhà tui lắm nha!

Nguồn: VKR News - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm