Hoạt động cật lực 3 năm trời, DIA vẫn chưa nhận được một đồng lương nào từ công ty

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/08/2018

Các thành viên DIA vẫn luôn hi vọng sẽ sớm nhận được những đồng lương đầu tiên trong tương lai.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất, các thành viên DIA đã có những chia sẻ về thu nhập của họ khi hoạt động cùng nhóm. Mặc dù đã debut được 3 năm và hoạt động rất tích cực nhưng nhóm vẫn chưa kiếm được đồng lương đầu tiên của mình mà vẫn phải phụ thuộc vào bố mẹ.

Tuy chưa có được những đồng lương cho riêng mình nhưng các cô gái DIA không hề bị áp lực tài chính mà rất tận hưởng với công việc hiện tại: "Tụi em đang tiếp tục làm việc này bởi vì tụi em rất thích được nhảy, được hát, và được cổ vũ bởi các fan. Tụi em vẫn chưa làm ra tiền để tự lo cho bản thân nhưng thật tốt khi vẫn được biểu diễn trên sân khấu".

Hoạt động cật lực 3 năm trời, DIA vẫn chưa nhận được một đồng lương nào từ công ty - Ảnh 1.

Sau 3 năm quảng bá, DIA vẫn chưa nhận được đồng lương đầu tiên từ công ty

Được biết, một nhóm nhạc ở Hàn Quốc sẽ bắt đầu được nhận lương khi số tiền mà nhóm kiếm được trả đủ chi phí đào tạo và debut cho công ty. Hiện DIA vẫn đang cố gắng khẳng định vị trí của nhóm trên thị trường âm nhạc Kpop.

"Woo Woo" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của DIA

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm