Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/11/2019

Tập 4 của "Road To Miss Universe 2019" đã đem đến những hoạt động ý nghĩa từ Á hậu Hoàng Thùy.

Tập 4 "Road To Miss Universe 2019" của Hoàng Thùy đã chính thức lên sóng. Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi Fashion Show mang tên "We Are Enough" dành cho các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái với ý nghĩa tôn vinh nghị lực sống và khuyến khích sự tự tin.

Không chỉ đơn thuần là giao lưu, chia sẻ, Hoàng Thùy còn trực tiếp hướng dẫn mọi người những bí quyết để tự tin hơn, từ cách đi đứng, cách nói chuyện cho đến giao tiếp bằng ánh mắt, biểu cảm gương mặt.  

Tiếp tục nằm trong khuôn khổ dự án WE, buổi workshop "We are Enough" đã được diễn ra. Đặc biệt đây là một buổi workshop chia sẻ kỹ năng sống cần thiết dành riêng cho các bệnh nhân ung thư. Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục giữ vai trò là diễn giả chính. Cô cũng chia sẻ thêm rằng: "Đối với Thùy lý do mà Thùy chọn bệnh nhân ung thư bởi vì Thùy có một người bạn, đó chính là chị Thủy Muối là người đã sáng lập ra tổ chức Salt Cancer Initiative để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư. Mỗi lần nói chuyện với chị, Thùy cảm thấy như mình được khai sáng, được truyền một năng lượng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Và Thùy muốn sẽ làm những điều gì đó cho cộng đồng và đặc biệt là cho những bệnh nhân ung thư."

Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 1.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 2.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 3.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 4.

Thông qua chương trình, Hoàng Thùy vô cùng xúc động bởi tinh thần chiến binh của những người đến tham dự. Từ đó, buổi Fashion Show dành riêng cho các bệnh nhân ung thư tiếp tục được ra đời như một mong ước của Hoàng Thùy và cả cộng đồng.

Không chỉ đứng ra tổ chức, Hoàng Thuỳ còn đảm nhận vai trò hướng dẫn chính, trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng catwalk nhằm mục đích truyền cảm hứng sống, năng lượng tích cực đến các bệnh nhân ung thư. Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân và có cả sự góp mặt của em gái cùng mẹ của Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 5.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 6.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 7.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 8.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 9.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 10.
Hoàng Thùy nắm tay bệnh nhân ung thư sải bước trên sàn catwalk - Ảnh 11.

"Mỗi người là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều có chung khát khao là họ rất yêu thương và trân trọng cuộc sống này. Sau chương trình, Thuỳ đã được trải nghiệm thêm ý nghĩa của nụ cười, sự ấm áp trong trái tim, cảm nhận tình yêu thương đã được lan tỏa đến từng nơi, từng người" - Hoàng Thuỳ chia sẻ thêm về cảm xúc trong chương trình.

Tập 5 của "Road To Miss Universe 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 thứ 4 ngày 13/11 với những công đoạn chuẩn bị của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm