Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA "chết chìm" trong sự bất ngờ và lãng mạn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/11/2019

Dawn quả là một anh bạn trai tâm lý hết mức với người yêu đấy!

Trong tập phát sóng mới nhất của "Knowing Brothers", đôi uyên ương HyunA & Dawn đã cùng nhau xuất hiện để quảng bá khi cả 2 chính thức trở lại đường đua âm nhạc cùng ca khúc mới.

Cả 2 công khai hẹn hò vào năm ngoái nhưng họ thực sự quen nhau đã gần 4 năm. Khi chia sẻ những câu chuyện ngọt ngào nhất về mối quan hệ của mình, HyunA đã kể về năm món quà bất ngờ từ Dawn đã khiến cô bật khóc vì hạnh phúc.

Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA chết chìm trong sự bất ngờ và lãng mạn - Ảnh 1.

Bữa ăn tự nấu

Khi HyunA trở về nhà sau một lịch trình mệt mỏi ở nước ngoài, cô đã được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng do chính Dawn chuẩn bị và chế biến. Nữ ca sĩ "Bubble Pop" vô cùng cảm động trước sự ân cần mà bạn trai mình mang lại.

Tủ lạnh mini

HyunA có tâm sự với bạn trai về việc mình đang tìm một chiếc tủ lạnh nhỏ vài lần và cuối cùng thì cô cũng quyết định chọn một chiếc màu bạc hà. Chẳng nói chẳng rằng, Dawn tự động ghi nhớ về món đồ này rồi vào thời điểm thích hợp, anh đã tự mua chiếc tủ lạnh và mang vào lắp đặt ngay tại nhà cho bạn gái để tạo sự bất ngờ.

Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA chết chìm trong sự bất ngờ và lãng mạn - Ảnh 2.
Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA chết chìm trong sự bất ngờ và lãng mạn - Ảnh 3.

Hoa

Bên cạnh chiếc tủ lạnh mới, Dawn còn tranh thủ "khoe khoang" về sự lãng mạn mà mình chuẩn bị cho bạn gái khi HyunA mở tủ lạnh ra thì thấy bên trong đã được lấp đầy bởi... hoa. Giống như tựa đề ca khúc comeback "Flower Shower", HyunA hoàn toàn bị đắm chìm bởi hoa cũng như tình yêu của Dawn.

Vòng cổ hiệu Chanel

Nếu bạn nghĩ tủ lạnh và hoa là tất cả những gì bất ngờ của Dawn dành cho HyunA thì bạn đã sai rồi! HyunA chia sẻ rằng ẩn trong số những bông hoa đó còn có một món quà khác mà cô đã hằng mong ước từ lâu. Dawn đã tặng cho bạn gái một chiếc vòng cổ hiệu Chanel, quả thật là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA chết chìm trong sự bất ngờ và lãng mạn - Ảnh 4.
Nhìn cool ngầu vậy thôi chứ Dawn từng tặng 5 món quà khiến HyunA chết chìm trong sự bất ngờ và lãng mạn - Ảnh 5.

Món quà được Hyuna đánh giá khiến cô cảm động nhất chính là...

Thư viết tay của bạn trai

Trong tất cả những món quà mà HyunA nhận được, cô cảm thấy lá thư viết tay của Dawn chính là món quà lãng mạn và chân thực nhất từ ​​trước đến nay. Một trong những điều Dawn đã viết tặng bạn gái: "Anh có thể không làm được gì nhiều cho em nhưng anh sẽ luôn luôn cố gắng ở bên cạnh để ủng hộ em". Chỉ cần những điều như thế này thì cũng giá trị hơn hẳn các món quà vật chất khác!

Tìm đâu được một người bạn trai lãng mạn, ân cần như Dawn nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm