Hoàng Thùy Linh khoe hình ảnh đời thường sau thông tin hẹn hò Đen Vâu

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:09 19/02/2023

Hoàng Thùy Linh ngày càng mặn mà, nhuận sắc ở tuổi 34.

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đúc trong làng giải trí Việt. Song song với hoạt động nghệ thuật, những hình ảnh đời thường khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của "cô Mị" Hoàng Thùy Linh cũng được người hâm mộ chú ý.

Vào chiều cuối tuần hôm nay (ngày 19/2), Hoàng Thùy Linh bất ngờ chia sẻ loạt ảnh đi nghỉ dưỡng ở biển. Dù chỉ trang điểm nhẹ, diện một chiếc váy kín đáo nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn toát ra sự cuốn hút rất riêng. Nữ ca sĩ được khen ngợi trẻ trung hơn so với tuổi 34. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh đích thân chia sẻ hình ảnh đời thường với người hâm mộ sau loạt thông tin nghi hẹn hò Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh khoe hình ảnh đời thường sau thông tin hẹn hò Đen Vâu - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần

Hoàng Thùy Linh khoe hình ảnh đời thường sau thông tin hẹn hò Đen Vâu - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh là nữ ca sĩ, diễn viên đa năng trong làng giải trí, cô từng là thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh. Những năm gần đây, Hoàng Thùy Linh chăm chỉ làm nghề và được gọi tên vào những giải thưởng danh giá. Thế nhưng, "cô Mị" là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, ít khi chia sẻ mối quan hệ yêu đương trước công chúng.

Hoàng Thùy Linh khoe hình ảnh đời thường sau thông tin hẹn hò Đen Vâu - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh ở tuổi 34

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày