Trước khi "gây sốt" với thông tin cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng được "đẩy thuyền" với toàn mỹ nhân Vbiz

Liên Hoa, Theo Thể thao Văn hoá 19:42 19/01/2023

Trước Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" với loạt mỹ nhân Vbiz.

Những ngày qua, thông tin Đen VâuHoàng Thùy Linh chuẩn bị về chung một nhà nhận nhiều sự chú ý của công chúng. Cụ thể, hàng xóm tại quê nhà Tam Đảo của Hoàng Thùy Linh tiết lộ cả hai đã tổ chức đám hỏi. Sau đó, khi đến Quảng Ninh và gặp bác ruột của Đen Vâu, người này cũng cho biết ngày cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào tháng Giêng.

Trước thông tin "gây bão" này, Đen Vâu chỉ cho biết anh đang dồn tâm sức vào sản phẩm sắp ra mắt của mình và sẽ chia sẻ khi thấy sẵn sàng. Còn phía Hoàng Thùy Linh đến nay vẫn giữ im lặng. Động thái của cả hai càng khiến dân tình thêm rôm rả.

Trước khi gây sốt với thông tin cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng được đẩy thuyền với toàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 2.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang là cặp đôi gây sốt mạng xã hội

Trước khi xuất hiện thông tin cùng Hoàng Thùy Linh "chốt đơn" về chung một nhà, Đen Vâu từng được người hâm mộ gán ghép với nhiều mỹ nhân Vbiz. Là người kín tiếng nên mỗi khi xuất hiện thông tin hẹn hò về Đen Vâu, người hâm mộ luôn dành sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, các mối quan hệ được đồn thổi đều có kết quả chung là bạn bè, đồng nghiệp. Duy chỉ có Hoàng Thùy Linh là khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi lớn.

Lynk Lee

Một trong những người được dân tình "đẩy thuyền" liên tục với Đen Vâu chính là Lynk Lee. Mối quan hệ thân thiết lâu năm cùng những cử chỉ ngọt ngào mà họ dành cho nhau khiến dân tình yêu thích và ghép đôi.

Trong một lần tương tác trên mạng xã hội, cách xưng hộ ngọt xớt của Đen Vâu và Lynk Lee từng gây chú ý không ít. Tuy nhiên, trong một chương trình, Lynk Lee xác nhận cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Theo nữ ca sĩ đã là bạn thì không thể yêu được.

Lynk Lee là người đẹp được gán ghép thường xuyên với Đen Vâu nhưng chính Lynk Lee cho biết cả hai không thể nào trở thành người yêu

Bích Phương

Bích Phương và Đen Vâu từng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi công bố cả hai là bạn cấp 2 của nhau. Sau khi chia sẻ, mọi động thái của Bích Phương và Đen Vâu được dân tình quan tâm đặc biệt. Những khung hình chung hay màn tương tác của cả hai được cộng đồng mạng bắt gặp và bày tỏ sự thích thú. Vì khá dễ thương nên cặp đôi được nhiều người gán ghép nhưng mối quan hệ của Đen Vâu và Bích Phương chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp, bạn bè.

Trước khi gây sốt với thông tin cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng được đẩy thuyền với toàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 4.

Khung hình từng gây sốt và khiến Bích Phương được fan "đẩy thuyền" với Đen Vâu. Nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn cấp 2

H'Hen Niê

H'Hen Niê cũng là một trong những người đẹp được fan tích cực "đẩy thuyền" cho Đen Vâu. Việc nàng hậu xuất hiện trong tên bài hát đến trở thành khách mời đặc biệt trong liveshow của Đen Vâu đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, trong một lần ra mắt MV, có một phân cảnh Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "Đ (Trái tim) H" được cho là ám chỉ thông điệp "Đen Vâu yêu H'Hen Niê".

Bị gán ghép liên tục nên H'Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận: "Không có anh chị em cô dì chú bác ơi! Gặp nhau mà anh em tui phát ngượng luôn đó, ha ha. Gu Hen mũm mĩm, babe, đáng yêu cơ" - nàng hậu chia sẻ.

Trước khi gây sốt với thông tin cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng được đẩy thuyền với toàn mỹ nhân Vbiz - Ảnh 5.

H'Hen Niê luôn xuất hiện theo cách đặc biệt trong cột mốc của Đen Vâu nhưng cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày