Valentine Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê để lộ cả tá hint sống chung nhà, được biên tập kỹ lưỡng tới mức khó mà chối!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 14/02/2022

Người hâm mộ mong ngóng cặp đôi này sớm về chung nhà lắm rồi!

Người hâm mộ giới giải trí luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các cặp đôi, bất kể có công khai hay đang giấu kín cũng không thể thoát khỏi tai mắt của paparazzi hay "thám tử mạng". Đơn cử như Hoàng Thùy LinhGil Lê, nhiều lần lộ "hint" hẹn hò nhưng chính chủ đến nay chưa chịu thừa nhận, dù vậy netizen vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền", mong chờ ngày cặp đôi về chung nhà.

Vào hôm nay 14/2, đúng dịp Valentine, trong khi ai nấy đều háo hức khoe quà, đăng ảnh "sống ảo" thì cả hai gần như im ắng trên mạng xã hội, cùng lắm thì netizen chỉ thấy story mà Gil Lê tận hưởng niềm vui với kết quả 1 vạch (âm tính) Covid-19. Có một buổi hẹn hò kín đáo hay không thì chưa biết, nhưng chắc hẳn cặp đôi này sẽ bất ngờ lắm trước loạt clip xuất hiện trên mạng "soi" hint họ sống chung nhà, hẹn hò nhau,... Ngày lễ tình nhân mà có "vía" thế này thì hạnh phúc nhân đôi rồi, không chừng thời điểm thông báo tin vui không còn xa!

Một trong những clip xuất hiện trên mạng vào hôm nay - ngày Valentine, soi loạt "hint" của Hoàng Thùy Linh với Gil Lê

Valentine Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê để lộ cả tá hint sống chung nhà, được biên tập kỹ lưỡng tới mức khó mà chối! - Ảnh 3.

Không giống như nhiều cặp đôi khác, Valentine năm nay của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê không công khai gì. Trên trang cá nhân, Gil Lê chỉ chia sẻ story về việc bản thân đang vui khi nhận kết quả âm tính qua test nhanh Covid-19

Valentine Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê để lộ cả tá hint sống chung nhà, được biên tập kỹ lưỡng tới mức khó mà chối! - Ảnh 4.

Trước đó, cặp đôi nhiều lần lộ "hint" hẹn hò thậm chí sống chung nhà nhưng chính chủ đến nay chưa chịu thừa nhận

Valentine Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê để lộ cả tá hint sống chung nhà, được biên tập kỹ lưỡng tới mức khó mà chối! - Ảnh 5.

Không biết khi nào mối tình đẹp này mới công khai, hay lớn lao hơn là một tin hỷ đây!

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/valentine-hoang-thuy-linh-gil-le-de-lo-ca-ta-hint-song-chung-nha-duoc-bien-tap-ky-luong-toi-muc-kho-ma-choi-20220214202623975.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm