Đen Vâu lên tiếng sau nghi vấn đã làm lễ ăn hỏi với Hoàng Thuỳ Linh

Xuân Ánh, Theo Thể thao văn hóa 17:03 15/01/2023

Động thái của Đen Vâu càng khiến khán giả thêm chú ý.

Rầm rộ mạng xã hội ngày qua chính là thông tin hẹn hò liên quan đến 2 "thánh tạo hit" của Vbiz là Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Cụ thể hơn, cả 2 được cho là đã làm lễ ăn hỏi với nhau cách đây không lâu. Theo như một người lân cận tại Tam Đảo (nhà bố của Hoàng Thuỳ Linh) cho biết, bố của Hoàng Thùy Linh cũng đang nấu bánh chưng để Tết này đón "con rể".

Trước thông tin này, Đen Vâu đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh cho biết bản thân muốn dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ từ khán giả. Còn về những chuyện đời tư, Đen Vâu cũng khẳng định sẽ chia sẻ thành thật khi cảm thấy đã suy nghĩ đủ thấu đáo. Đồng thời, anh thừa nhận mình sắp ra sản phẩm mới và mong khán giả hiểu rằng không có bất kì sự cố tình nào ở đây.

Như vậy, chàng rapper vẫn lên tiếng 1 cách rất chung chung, không hề xác nhận nhưng cũng không phủ nhận chuyện đính hôn với Hoàng Thuỳ Linh. Có lẽ, khán giả bây giờ là những người tò mò muốn biết sự thật hơn ai hết.

Đen Vâu lên tiếng sau nghi vấn đã làm lễ ăn hỏi với Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 2.

Đen Vâu lên tiếng về thông tin làm lễ ăn hỏi với Hoàng Thuỳ Linh. Song anh không phủ nhận cũng không xác nhận (Ảnh: FBNV)

Đen Vâu lên tiếng sau nghi vấn đã làm lễ ăn hỏi với Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 3.

Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh là cặp đôi mới của Vbiz? (Ảnh: FBNV)

Toàn bộ chia sẻ của Đen Vâu:

"Xin chào Quý khán giả và Quý cô chú anh chị báo giới!

Vừa qua, thông qua các phương tiện truyền thông, Đen nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý khán giả và các cô chú anh chị báo giới về một số việc xung quanh cuộc sống của Đen. Đen hiểu rằng, sự quan tâm này cũng là tình cảm, sự yêu thương mà Quý khán giả và các cô chú anh chị báo giới đã và đang dành cho Đen.

Đen xin cảm ơn mọi người rất nhiều về tình cảm và sự quan tâm này!

Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực. Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả.

Thật không biết phải nói sao khi tin tức vô tình đến đúng lúc mà Đen có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện. Hi vọng mọi người hiểu cho rằng không có một sự cố tình nào ở đây bởi vì Đen biết rất rõ việc bài hát có được mọi người đón nhận và đồng cảm hay không, không phải nằm ở cách nó xuất hiện thế nào, mà quan trọng nhất là bài hát có chạm được cảm xúc của khán giả hay không.

Những ngày cuối năm tất bật này, mong tất cả mọi người đều có nhiều sức khoẻ và đón nhận nhiều niềm vui.

Trân trọng Quý khán giả, trân trọng các anh chị báo giới"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày