Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: "Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới?"

TEAM STAR, Theo Thể thao Văn Hoá 09:42 19/01/2023

Nguồn tin thân cận từ họ hàng của Đen Vâu đã chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch tổ chức đám cưới của anh và Hoàng Thuỳ Linh.

Những ngày qua, thông tin Hoàng Thuỳ LinhĐen Vâu đã tổ chức lễ ăn hỏi, chuẩn bị về chung một nhà được lan truyền rộng rãi. Mọi việc bắt nguồn khi nguồn tin thân cận và người dân sinh sống trong khu vực nhà bố mẹ đẻ của Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc chia sẻ với chúng tôi về việc nữ ca sĩ có thể đã làm lễ hỏi. Ngay sau đó, Đen Vâu lên tiếng khẳng định không dùng chuyện đời sống làm chiêu trò trước thềm ra sản phẩm mới, còn Hoàng Thuỳ Linh giữ im lặng. Đến thời điểm này, cả hai vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào liên quan đến thông tin "sẽ nên duyên vợ chồng".

Sau quê nhà của Hoàng Thuỳ Linh, chúng tôi tiếp tục có mặt tại quê của Đen Vâu - chợ Vườn Đào (TP Hạ Long, Quảng Ninh) để tìm hiểu tin tức liên quan đến 2 nghệ sĩ. Tại đây, chúng tôi biết được trước kia nhà riêng của gia đình Đen Vâu nằm tại dốc Hải Quân (Bãi Cháy, TP Hạ Long) nhưng nay đã chuyển về khu Cái Lân (Bãi Cháy, TP Hạ Long). Nam rapper mua cho gia đình căn nhà mới khang trang, nằm ở vị trí mặt tiền nhưng luôn đóng cửa, che rèm. Những người sinh sống trong khu vực này cho biết Đen Vâu mới chuyển về đây, họ cũng không biết nhiều thông tin về gia đình cũng như chuyện cưới hỏi của nam rapper.

Clip: Họ hàng Đen Vâu chia sẻ về thông tin nam rapper đã bí mật làm lễ ăn hỏi và chuẩn bị tổ chức đám cưới với Hoàng Thuỳ Linh

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 3.
Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 4.

Đen Vâu thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống giản dị ở quê nhà

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 5.

Hình ảnh Đen Vâu từng chia sẻ vào tháng 12/2019 và hình ảnh được chúng tôi ghi nhận tại dốc Hải Quân (Bãi Cháy, TP Hạ Long) có nhiều nét trùng khớp. Hiện tại, gia đình anh đã dọn đi còn họ hàng vẫn sinh sống quanh khu vực này

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 6.

Căn nhà mới của bố mẹ Đen Vâu khá khang trang nhưng che kín rèm cửa

Tại khu nhà cũ của Đen Vâu, chúng tôi gặp gỡ được bà Th - cô ruột (em gái của bố Đen Vâu) để tìm hiểu thêm. Cô Th kể từ sau khi bùng nổ tin tức vào sáng ngày 14/1 thì rất nhiều người đã tìm đến để hỏi về việc Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh kết hôn. Cô Th chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống của Đen Vâu và gia đình nhưng lại phủ nhận thông tin cháu đã tổ chức lễ ăn hỏi.

Tuy nhiên, khi chúng tôi tìm đến bà H - bác ruột (chị gái của bố Đen Vâu) - cũng đang sinh sống tại khu nhà cũ của Đen Vâu ở dốc Hải Quân - lại hé lộ một tin tức ngược lại. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về hôn lễ của cháu trai và Hoàng Thuỳ Linh, bác gái của Đen Vâu chia sẻ cùng chúng tôi: "Cô chắc thế. Chắc ra Giêng sẽ cưới. Đám hỏi tổ chức trong miền Nam". Bác của Đen Vâu còn khẳng định có sự việc gia đình nam rapper vừa lên nhà Hoàng Thuỳ Linh để thăm hỏi vào mấy ngày trước.

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 7.

Chị gái ruột của bố Đen Vâu cho biết ra Giêng thì cháu trai sẽ cưới Hoàng Thuỳ Linh

Hiện tại, thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu làm lễ ăn hỏi đã được nhiều nguồn tin thân cận từ người trong gia đình và hàng xóm chia sẻ. Thế nhưng, đến thời điểm này, Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu vẫn chưa có câu trả lời cụ thể nào liên quan đến thông tin trên. Chúng tôi đang liên lạc để nhận phản hồi từ 2 nhân vật.

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 8.

Đen Vâu là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên rất ít khi nhắc đến tình cảm

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 9.

Hoàng Thuỳ Linh đã giữ im lặng suốt những ngày qua

Vào chiều ngày 15/1, Đen Vâu viết tâm thư gửi người hâm mộ trước hàng loạt tin tức liên quan đến chuyện kết hôn: "Bản thân Đen luôn tâm niệm rằng là một người biểu diễn, bước lên sân khấu là nghệ sĩ, bước xuống sân khấu là một người bình thường, khán giả có yêu có quý mới quan tâm đến mình, vậy nên Đen luôn nhắc nhở mình rằng bản thân hãy làm những điều tích cực để khán giả của mình luôn đón nhận những điều vui, điều tích cực. Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Sau khi thông tin về tổ chức lễ ăn hỏi được lan truyền, ekip lên tiếng cho biết không liên lạc được với Hoàng Thuỳ Linh. Trước khi sự việc diễn ra, nữ ca sĩ đã về quê để nghỉ Tết. Đến hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào liên quan đến nghi vấn đã được "chốt đơn". 

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tổ chức lễ ăn hỏi?

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thuỳ Linh: Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới? - Ảnh 11.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu từng phối hợp trong sản phẩm Gieo Quẻ. Cả hai được dân tình khen ngợi "xứng đôi vừa lứa", netizen đang mong chờ câu trả lời chính thức từ người trong cuộc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày