đấu trường âm nhạc

Hoàng Oanh ga lăng bất ngờ, nhường phòng cho Jun Vũ khi chơi gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 24/11/2018

Dù chậm chân hơn, Jun Vũ vẫn được Hoàng Oanh nhường lại căn phòng có các đấu sĩ mạnh trong tập 12 "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 12 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 25/11 trên THVL1, Hoàng Oanh gây bất ngờ khi "tấn công" Jun Vũ dù có mối giao tình thân thiết. Cả 2 nổi tiếng gắn bó vì cùng là thành viên nhóm Ngựa hoang trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ".

Đấu trường âm nhạc: Giới thiệu thủ lĩnh tập 12

Với cương vị là trưởng nhóm khi Jun Vũ bất bình vì đẩy vào đội không đúng ý, Hoàng Oanh liền hào phóng nhường phòng: "Jun Vũ có thích phòng này không? Em thích thì hãy qua đây". Hành động của Dung đại ca khiến đàn em nhóm ngựa hoang vô cùng cảm kích chia sẻ sẽ mãi nhớ ơn.

Đấu trường âm nhạc: Hoàng Oanh nhường phòng cho Jun Vũ

Hoàng Oanh ga lăng bất ngờ, nhường phòng cho Jun Vũ khi chơi gameshow - Ảnh 3.

Hoàng Oanh - Jun Vũ thân thiết từ hậu trường...

Hoàng Oanh ga lăng bất ngờ, nhường phòng cho Jun Vũ khi chơi gameshow - Ảnh 4.

... ra đến sân khấu

Ghi nhận tấm lòng của đàn chị, Jun Vũ quyết định "chĩa mũi nhọn" về phía Thanh Trúc khi có quyền lựa chọn. Nữ diễn viên giải thích phải cảm ơn Hoàng Oanh đã nhường phòng cho cô và liên tục lựa chọn đội Thanh Trúc với tuyên bố diệt cỏ diệt tận gốc.

Đấu trường âm nhạc: Jun Vũ "tiêu diệt" đội Thanh Trúc

Tuy được đàn em ưu ái, nhưng ngay sau đó Hoàng Oanh không ngại ngần "tấn công" Jun Vũ khiến Thanh Trúc vô cùng thích thú: "Đang thấy 2 chị em tương tàn nhau mình cũng hơi vui sướng một chút". Trước thắc mắc của cả trường quay và MC, Dung đại ca giải thích đến đây vui là chính nên không suy nghĩ nhiều.

Đấu trường âm nhạc: Chị em Hoàng Oanh - Jun Vũ "tương tàn"

Đấu trường âm nhạc: Chia sẻ của Thanh Trúc

Sự "bất nhất" của Hoàng Oanh khiến Jun Vũ thốt lên: "Yêu nhau lắm nhưng lúc đánh nhau là đánh nhau thật". Tại hậu trường Jun Vũ chia sẻ thêm tuy có nhường lúc đầu nhưng cô cũng sẵn sàng "cấu xé" đàn chị để đảm bảo tính công bằng, hấp dẫn cho chương trình. Tuy không có khả năng ca hát hay thủ lĩnh nhưng với kinh nghiệm nghe nhiều nhạc Jun Vũ hy vọng sẽ giành được chiến thắng.

Đấu trường âm nhạc: Chia sẻ của Jun Vũ

Hoàng Oanh ga lăng bất ngờ, nhường phòng cho Jun Vũ khi chơi gameshow - Ảnh 9.

3 nữ thủ lĩnh của tập 12

Đấu trường âm nhạc: Giám khảo dự đoán Jun Vũ chiến thắng

Tập 12 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 thủ lĩnh" Hoàng Oanh, Jun Vũ, Thanh Trúc với các đấu sĩ: Phan Hoàng Kim, Lâm Quốc Khải, In Đô, Hữu Tín, Hồng Quyên, Lâm Trung Hậu, Trọng Quỳnh, Xuân Đạt, Phượng Chi.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 12

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm