Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa

Diệp Lục, Theo Helino 19:09 01/01/2020

Nhân dịp năm mới 2020, Hoàng gia Nhật đã công bố những tấm hình đặc biệt của đại gia đình với sự góp mặt đầy đủ của các thành viên.

Vào ngày đầu tiên của năm 2020, Cơ quan Hoàng gia Nhật đã công bố bộ ảnh đại gia đình của Nhật hoàng Naruhito bao gồm vợ chồng cựu Nhật hoàng Akihito, vợ chồng Thái tử Fumihito cùng 3 người con, Hoàng hậu Masako và con gái duy nhất của họ.

Bộ ảnh được thực hiện vào hôm 12/12, trong một căn phòng trang trọng ở Cung điện hoàng gia. Các thành viên Hoàng gia Nhật xuất hiện trong bộ trang phục trang trọng, lịch sự. Trung tâm bức ảnh là vợ chồng Nhật hoàng Naruhito, 3 công chúa và Hoàng tử duy nhất của gia đình đứng ở hai bên của tấm hình.

Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 1.
Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 2.

Gia đình Hoàng gia Nhật Bản công bố bộ ảnh mới nhân dịp chào đón năm 2020.

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp của đại gia đình Hoàng gia Nhật Bản thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Đặc biệt, đây là dịp hiếm hoi 3 nàng công chúa Nhật có dịp xuất hiện bên cạnh nhau. Cả 3 đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Công chúa Aiko, con gái duy nhất của Nhật hoàng Naruhito giản dị trong chiếc đầm màu trắng, cô nở nụ cười tươi rạng rỡ trong bộ ảnh. Công chúa Mako, con gái lớn của Thái tử Fumihito nổi bật trong bộ đầm vàng. Sắp tới cô sẽ đưa ra thông báo trước truyền thông về hôn lễ giữa cô với vị hôn phu thường dân sau gần 2 năm trì hoãn.

Công chúa Kako, con của Thái tử Nhật Bản duyên dáng với chiếc váy đỏ chuẩn mực. Cả 3 nàng công chúa đều được nhận xét là xinh đẹp và thanh lịch trong bộ ảnh mới này.

Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Hoàng gia Nhật.

Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 4.

Công chúa Aiko giản dị, tươi tắn trong bộ ảnh gia đình.

Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 5.

Công chúa Mako rực rỡ trong bộ đầm vàng nổi bật.

Hoàng gia Nhật công bố ảnh chụp đại gia đình chào mừng năm mới 2020, gây chú ý nhất là màn đọ sắc của 3 nàng công chúa - Ảnh 6.

Công chúa Kako xinh đẹp duyên dáng.

Nguồn: Asahi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm