Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 25/09/2017

Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Cảnh Du trong dự án truyền hình "Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế" đang nhận phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau một thời gian lao đao do ảnh hưởng từ thành công ngoài sức tưởng tượng của Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du đã bắt đầu trở lại mạnh mẽ với những dự án mới. Vừa qua, nam diễn viên đã xác nhận việc tham gia vào tác phẩm ngôn tình chuyển thể có tên Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế. Đồng thời, Hoàng Cảnh Du đã cùng ê-kíp làm phim và bạn diễn Tống Thiến (Victoria) sang Thái Lan quay ngoại cảnh. Những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Cảnh Du trong tác phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 1.

Hoàng Cảnh Du thủ vai Hạ Lan Tịnh Đình trong "Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế". Không còn là Cố Hải trong "Thượng Ẩn", nam diễn viên đã "ngôn tình hoá" bản thân thành công

Trong Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế, Hoàng Cảnh Du thủ vai nam chính Hạ Lan Tịnh Đình - một người đàn ông lạnh lùng, ít nói và rất chung tình. Không những vậy, anh còn có thân thế vô cùng kỳ bí khi là người đứng đầu tộc hồ ly. Vì yêu một người con gái, Hạ Lan Tịnh Đình đã tình nguyện chờ đợi cô ấy suốt 900 năm.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 2.

Có một điều bất hạnh trong quan hệ của họ, đó là bạn gái của Hạ Lan Tịnh Đình không bao giờ sống được quá 25 tuổi và đều phải chết rất thê thảm. Cứ mỗi một kiếp đi qua, anh lại yêu người ấy lại từ đầu. Cho đến thời điểm trong phim, cô gái ấy mang tên Quan Bì Bì (Tống Thiến) và chẳng hề có chút ký ức nào về Hạ Lan Tịnh Đình.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 3.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 4.

Khán giả để lại nhiều bình luận trên mạng về tạo hình của Hoàng Cảnh Du: "Hoàng Cảnh Du đẹp trai quá!", "Anh ấy đúng là Hạ Lan Tịnh Đình mà tôi tưởng tượng", "Không ngờ khi trở thành soái ca ngôn tình, Hoàng Cảnh Du vẫn khí chất như vậy", "Chúc bộ phim của đại nhân Cảnh Du sẽ thành công. Tôi rất trông chờ vào dự án này"...

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 5.

Bộ phim gần nhất mà Tống Thiến tham gia với vai nữ chính - "Thượng Cổ Tình Ca" - bị chê bai từ nội dung cho đến hình ảnh

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 6.

Diễn xuất của Tống Thiến được đánh giá chẳng tiến bộ và vẫn "đơ" như thường

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 7.

Đóng phim cùng Hoàng Cảnh Du liệu có giúp sự nghiệp diễn xuất của Tống Thiến bớt lận đận?

Tuy nhiên, việc bạn gái màn ảnh của Hoàng Cảnh Du là nữ thần tượng Tống Thiến - hay còn được biết đến với nghệ danh Victoria trong nhóm nhạc f(x) - lại không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Đá chéo sang mảng phim ảnh, song khả năng của Tống Thiến không thật sự nổi bật. Nói cách khác, diễn xuất của nữ thần tượng sinh năm 1987 khá "đơ" và một màu. Chưa kể đến việc, thành tích những bộ phim Tống Thiến góp mặt cũng không thật sự tốt.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 8.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 9.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 10.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Thi Định Nhu, xuất bản vào tháng 1/2010. Thi Định Nhu từng được biết đến qua tác phẩm Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên. Khi chuyển thể thành phim, Chuyện Cũ Của Lịch Xuyên cũng đạt được thành công nhất định. Khác với kết thúc có hậu ở tác phẩm trước, nguyên tác của Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế lại kết thúc mở cũng như mang đến cho người đọc cảm giác buồn mang mác.

Hoàng Cảnh Du ngôn tình hoá thành công nhưng bạn gái thì vẫn đơ như vậy! - Ảnh 11.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được đầu tư sản xuất bởi Mango TV, do đạo diễn Trần Chính Đạo cùng Hứa Triệu Nhậm thực hiện. Bộ phim dự kiến gồm 24 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Kịch bản do biên kịch Cao Tiểu Nhàn, Thẩm Dương và Hàn Tiểu Ca chấp bút. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Tống Thiến, Từ Khai Sính, Lưu Vịnh Hi, Lý Gia Minh...

Bình luận

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm