Hoài Sa học hỏi từ H'Hen Niê, đến Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới: Chiến lược thông minh có làm nên kỳ tích?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 02/03/2020

Trong các phần trình diễn của mình ở Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hoài Sa khéo léo học hỏi H'Hen Niê, Hương Giang - những "tiền bối" từng là niềm từ hào của nhan sắc Việt.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra ngày 7/3 sắp tới. Đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới được tổ chức lần đầu vào năm 2004. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này. Đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự, đại diện Việt Nam là Bùi Đình Hoài Sa.

Cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam vẫn đang nằm trong top thí sinh nổi bật, được đánh giá cao. Đáng chú ý, Hoài Sa rất biết cách học hỏi những điểm hay, nổi bật của những đại diện Việt Nam từng làm nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế. Trong đó đáng chú ý, ở phần thi trình diễn trang phục dân tộc, người đẹp khéo léo phối hợp cách catwalk của H'Hen Niê từng thể hiện và đạt Top 5 tại Miss Universe 2018 nhưng tiết chế nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra mới đây khi đi phỏng vấn với kênh truyền thông nước chủ nhà, Hoài Sa cũng chọn một bộ áo dài truyền thống tương tự Hương Giang cách đây 2 năm. Đây được cho là một chiến lược khá thông minh mà Hoài Sa lựa chọn, khán giả hi vọng người đẹp lại một lần nữa làm rạng rỡ nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hoài Sa giữ chặt tà áo dài, di chuyển đến trung tâm sân khấu mới bung ra khoe vẻ lộng lẫy của mình.

Cách trình diễn này tương tự H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Hoài Sa học hỏi từ HHen Niê, đến Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới: Chiến lược thông minh có làm nên kỳ tích? - Ảnh 4.

Trong buổi ghi hình mới đây, Hoài Sa chọn cho mình bộ áo dài họa tiết hoa sen.

Hoài Sa học hỏi từ HHen Niê, đến Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới: Chiến lược thông minh có làm nên kỳ tích? - Ảnh 5.
Hoài Sa học hỏi từ HHen Niê, đến Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới: Chiến lược thông minh có làm nên kỳ tích? - Ảnh 6.

Hương Giang cũng từng mang trang phục truyền thống của người con gái Việt trong buổi phóng vấn của mình.

Hoài Sa học hỏi từ HHen Niê, đến Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới: Chiến lược thông minh có làm nên kỳ tích? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm