"Hoa thơm mọc cả cụm", Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 14/02/2020

Trong eSports nữ giới thường lép vế hơn rất nhiều so với phái mạnh và trong những giải đấu chuyên nghiệp ở cấp độ đỉnh cao gần như không có bóng dáng phái đẹp. Ấy vậy mà trong Đấu Trường Sinh Tồn - giải đấu Free Fire cấp độ cao nhất của Việt Nam lại có tận 4 game tuyển thủ nữ.

Chipi GM - Wasted Potential

Cái tên đầu tiên chính là Linh Chi - Chipi Gaming, cô nàng streamer xinh xắn muốn gopro trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Linh Chi hiện thi đấu cho Wasted Potential (tiền thân là Troll Game Miền Bắc). Cô nàng này sở hữu kỹ năng cá nhân chẳng kém gì các đấng mày râu và là thành viên chủ chốt của Wasted Potential.

Hoa thơm mọc cả cụm, Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Sa - Lộn Xộn Team

Lộn Xộn Team là đội tuyển Free Fire khá mạnh của Việt Nam với thành tích Top 6 của Đấu Trường Sinh Tồn mùa trước để tham dự vòng Chung kết Quốc gia. Đặc biệt, thủ lĩnh của họ chính là Sa - cô nàng đầy cá tính. Giữ vai trò leader của đội nên Sa không thường xuyên ra trận, nhiệm vụ giết địch sẽ được giao có 4 chàng trai còn lại.

Hoa thơm mọc cả cụm, Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Sa 15T - ProA

Sở hữu biệt danh "Sa 15 tuổi" rất đặc biệt nhưng chừng đó chưa là gì khi không nhiều người biết rằng cô đang cùng chồng là CP-0 trong màu áo ProA tại Đấu Trường Sinh Tồn.

Hoa thơm mọc cả cụm, Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Ngọc Ánh - Wasabi Gaming

Tân binh của Đấu Trường Sinh Tồn - Wasabi Gaming sở hữu bóng hồng vô cùng quyến rũ. Chắc chắn fan hâm mộ của Đấu Trường Sinh Tồn đang rất mong đợi màn debut của cô nàng này tại sân chơi cao nhất của Free Fire Việt Nam.

Hoa thơm mọc cả cụm, Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Có thể xem ĐTST là giải đấu eSports đỉnh cao có lượng game thủ nữ tham gia đông đảo nhất Việt Nam khi có đến 4 game thủ nữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, số lượng này chưa bằng phân nửa ĐTST mùa giải trước. Ở mùa giải ĐTST 2019, có đến 10 game thủ nữ tham dự. Nhưng dù sao việc các game thủ nữ tham dự và thi đấu chuyên nghiệp tại ĐTST là một sự cổ vũ cho phái đẹp ngày càng tiến mạnh hơn đến game và eSports chuyên nghiệp.

Hoa thơm mọc cả cụm, Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire chính là giải đấu eSports có nhiều game thủ nữ tham gia nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm