Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt là của sao nam này: Visual và diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê "quá đẹp"

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:00 31/03/2023

Đạo diễn Em Và Trịnh vừa tiết lộ một bí mật khiến khán giả không khỏi bất ngờ về người đảm nhận vai cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong tác phẩm của mình.

Em Và Trịnh là tác phẩm điện ảnh từng gây ra khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh người đảm nhận vai cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam ca sĩ, diễn viên Avin Lu bị nhiều người cho rằng không thực sự phù hợp với vai diễn này. Tuy nhiên khi phát hành, phim vẫn tương đối thành công về mặt thương mại, Avin cũng trở thành cái tên được quan tâm hơn bao giờ hết.

Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt của sao nam này: Visual đến diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê đẹp quá - Ảnh 1.

Avin Lu trong vai Trịnh Công Sơn (Ảnh: Galaxy)

Mới đây nhất, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ có một cái tên đã suýt đảm nhận vai Trịnh Công Sơn. Thậm chí đến tận thời điểm hiện tại anh vẫn bị "trách" vì không chọn cái tên này. Người được nhắc tới ở đây là nam diễn viên Lãnh Thanh. Theo như chia sẻ của đạo diễn, Lãnh Thanh tâm huyết tới độ suốt thời gian mấy tháng casting, anh sống như nhân vật mà anh hình dung. Đeo kính, để râu, đổi kiểu tóc,… Lãnh Thanh thực sự tâm huyết dù chưa biết mình có được lựa chọn hay không. Nhìn những hình ảnh mà đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ, nhiều người cũng phải trầm trồ trước "dáng vẻ Trịnh Công Sơn" của Lãnh Thanh. Thế nhưng cuối cùng anh vẫn không được chọn vì Phan Gia Nhật Linh không thấy Lãnh Thanh giống nhân vật của mình. Đạo diễn cũng chia sẻ vì "Thanh là ngôi sao, khán giả có thể sẽ thấy ngôi sao Lãnh Thanh chứ không thấy nhân vật".

Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt của sao nam này: Visual đến diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê đẹp quá - Ảnh 2.
Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt của sao nam này: Visual đến diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê đẹp quá - Ảnh 3.

Những hình ảnh Lãnh Thanh trong tạo hình Trịnh Công Sơn khiến khán giả không khỏi bất ngờ (Ảnh: Facebook)

So với Avin Lu, Lãnh Thanh quả là có phần "ngôi sao" hơn ở thời điểm đó. Cả ngoại hình lẫn kinh nghiệm diễn xuất anh cũng có phần nhỉnh hơn. Thế nên trước chia sẻ này của đạo diễn Em Và Trịnh, có không ít bình luận "chia phe", cũng có người cảm thấy tiếc nuối cho Lãnh Thanh. Bên cạnh đó lại xuất hiện những bình luận cho rằng Lãnh Thanh có diện mạo… quá đẹp, không toát ra được dáng vẻ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt của sao nam này: Visual đến diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê đẹp quá - Ảnh 4.
Hoá ra vai chính Em Và Trịnh suýt của sao nam này: Visual đến diễn xuất đều ăn đứt Avin Lu, khán giả lại chê đẹp quá - Ảnh 5.

Lãnh Thanh có quá đẹp cho vai diễn này? (Ảnh chụp màn hình)

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày