Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 29/05/2022

Trong tập 7 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Mâu Thủy đã bị giám khảo Hà Anh nhắc nhở vì các thành viên trong đội làm tốn thời gian của mọi người.

Trong tập 7 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, cuối cùng, team Kim Duyên đã có thể giành chiến thắng sau 3 tuần bại trận liên tiếp trước team Mâu Thủy. Với chiến thuật của mình, Mâu Thủy đã quyết định chọn một thí sinh nổi trội ở vòng thi trước đó là Vũ Hoàng Phương vào top 10 nguy hiểm.

Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 1.

Vũ Hoàng Phương - thí sinh từ Bà Rịa - Vũng Tàu

Trước khi thử thách vòng loại bắt đầu, Nam Anh bất ngờ xuất hiện ngỏ ý muốn thay thế Hoàng Phương vào top nguy hiểm vì cảm thấy bản thân thực hiện chưa tốt ở thử thách trước đó. "Em thấy mình không có đủ năng lực, em không muốn mình cướp đi cơ hội của bạn khác", Nam Anh chia sẻ.

Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 2.

Nghe đến đây, Mâu Thủy lập tức lên tiếng: "Cướp đi cơ hội của người khác là sao? Em cướp đi cơ hội của ai? Chị đâu có chọn em vào vòng loại đâu. Nếu thí sinh nào cũng như em, 10 người này thay thế 10 người kia thì đâu còn gì là luật lệ nữa?". Nam Anh mong muốn được thử thách bản thân: "Em biết là luật lệ đưa ra để chấp hành nhưng em mong chị sẽ chấp nhận cho em thử thách chính mình".

Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 3.

Giám khảo Hà Anh nhắc nhở thí sinh: "Em ơi em tự cho em quyền có thể cứu một ai đó, cho bạn một cơ hội. Em hỏi bạn ấy xong bạn có muốn cơ hội không? Chúng ta đang tốn rất nhiều thời gian của những người đang ngồi đây vì những nội bộ lục đục của team em. Đây không phải là vấn đề của ban giám khảo, ban tổ chức".

Mâu Thủy đã bật khóc nức nở khi Nam Anh thành công thuyết phục các giám khảo vào vòng nguy hiểm cho với top 10: "Đưa đến 11 thí sinh em vào đó em không nỡ mọi người. Lỡ 2 bạn đó bị loại luôn rồi sao?". Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến đã đến an ủi đàn em: "Các bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình, em đã làm hết sức rồi".

Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 4.
Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 5.

Kết quả, Nam Anh và Vũ Thanh Phương vẫn được giữ lại chương trình, thành công vượt qua thử thách vòng loại.

Trên trang cá nhân, Nam Anh sau đó đã gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Lệ Nam xin lỗi vì mình mà mọi người rơi nước mắt rất nhiều, đặc biệt là chị Mâu Thủy - người đã và đang dốc hết sức lực cho cả team, với những điều tốt nhất. Xin lỗi các vị giám khảo và phía ban tổ chức nếu ý kiến của mình gây ra những khó khăn, hoặc khó xử cho các anh chị... xin lỗi luôn cả khán giả đã yêu thương và đặt niềm tin vào mình. Nếu được làm lại, có lẽ mình vẫn không thay đổi quyết định, nhưng mình sẽ có cách xử lý khéo léo và cẩn trọng hơn. Lệ Nam xem như đây là bài học cho chính mình".

Hóa ra Nam Anh là thí sinh khiến Mâu Thủy rơi nước mắt trong tập 7 Hoa Hậu Hoàn Vũ - Ảnh 6.

Bài đăng của Nam Em trên trang cá nhân

Ảnh: Miss Universe Vietnam

https://kenh14.vn/hoa-ra-nam-anh-la-thi-sinh-khien-mau-thuy-roi-nuoc-mat-trong-tap-7-hoa-hau-hoan-vu-20220529125214306.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm