Đại Nghĩa chính thức trở thành MC của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8

Tố Uyên, Theo vov.vn 10:26 29/05/2022

Sau 7 mùa thành công rực rỡ, Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức trở lại với mùa thứ 8 cùng nhiều thay đổi mới lạ, thú vị hơn.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Đại Nghĩa chính thức trở thành MC của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 - Ảnh 1.

MC Đại Nghĩa

Vẫn giữ nguyên đặc trưng độc đáo của chương trình, không có một kịch bản nào được hé lộ trước, khách mời sẽ phải ứng phó với tình huống do các trưởng phòng đưa ra để xem "cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?". Sự thay đổi lớn nhất ở mùa này đến từ vị trí MC, theo đó, Đại Nghĩa sẽ vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhiệm việc nhấn chuông kết thúc phần xử lý tình huống của khách mời.

Từng xuất hiện tại mùa đầu tiên của Ơn Giời Cậu Đây Rồi với tư cách trưởng phòng, Đại Nghĩa ghi dấu bởi diễn xuất đa dạng, khả năng ứng biến linh hoạt. Hơn ai hết, anh hiểu rõ và nắm bắt được tinh thần của chương trình. Chính vì vậy, lần trở lại này của Đại Nghĩa tuy "lạ mà quen", với kinh nghiệm của một "cựu trưởng phòng" cũng như lối dẫn dắt hợp lòng khán giả, chỉn chu, điềm đạm, tung hứng đúng chỗ, MC Đại Nghĩa chắc chắn sẽ đem đến một màu sắc mới, kết nối trọn vẹn cảm xúc của các trưởng phòng và khách mời đến người xem.

Đại Nghĩa chính thức trở thành MC của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 - Ảnh 2.

Bên cạnh sự thay đổi ở vị trí host, đội hình trưởng phòng cũng có những đổi mới đáng chú ý. Cùng với hai đàn anh "cứng cựa", giàu kinh nghiệm: Trường Giang, Tự Long, cặp chị em ăn ý: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, sự xuất hiện của bộ ba: Puka, Dương Lâm, Khả Như ở vai trò trưởng phòng hứa hẹn mang lại những màn "chặt chém" khó đỡ.

Năm nay, nội dung và tình huống của chương trình cũng được đầu tư chi tiết, phát triển đa dạng để tiếp cận gần hơn với nhu cầu thưởng thức của người xem. Dưới sự cầm trịch của hai đạo diễn Đức Thịnh và Trung Lùn, các tình huống "hóc búa" của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 không chỉ thách thức khả năng ứng biến, sáng tạo của dàn khách mời ở mảng hài mà còn cả những phân cảnh chính kịch, bi kịch. Với nhiều sự thay đổi mới mẻ, đầu tư chỉn chu cả mặt nội dung lẫn sân khấu, Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 sẽ đem đến nhiều tiết mục ấn tượng cho khán giả./.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm